Hà Hồ làm ‘bà nội trợ’, Kim Lý cũng gia nhập đường đua làm chef chính hiệu

0
29

Hà Hồ đã khoe trọn khoảnh khắc Kim Lý vào bếp cùng Subeo khiến nhiều người cảm thấy hạnh phúc.

Kể từ khi công khai 2 nhóc tì Lisa và Leon, gia đình Hà Hồ và Kim Lý nhận được nhiều chú ý hơn từ phía khán giả. Những hình ảnh gia đình hạnh phúc cũng như ngọt ngào khiến nhiều người cảm thấy thích thú và ngưỡng mộ.

Hà Hồ quyết định thành 'bà nội trợ', Kim Lý cũng gia nhập đường đua làm chef chính hiệu Ảnh 1
Hà Hồ quyết định thành 'bà nội trợ', Kim Lý cũng gia nhập đường đua làm chef chính hiệu Ảnh 2

Hà Hồ và Kim Lý cũng đã khoe trọn tổ ấm mới của mình. Trước đó Hà Hồ cũng đã tiết lộ, thời gian này cô sẽ đảm nhận 1 vai trò mới. Và không để khán giả phải chờ đợi lâu, Hà Hồ cũng đã khoe trọn khoảnh khắc đầy ngọt ngào khi chính tay tự chuẩn bị bữa sáng cho Kim Lý.

Hà Hồ quyết định thành 'bà nội trợ', Kim Lý cũng gia nhập đường đua làm chef chính hiệu Ảnh 3

“Làm bữa sáng cho chồng ăn trong khi họp online. Hà ơi mày đâu rồi”. Khoảnh khắc này thực sự khiến nhiều người trầm trồ khi “nữ hoàng giải trí” đã trở thành 1 bà nội trợ chính hiệu. Và có vẻ, Hà Hồ cũng không thể ngờ bản thân mình lại có thể thay đổi nhiều như thế này.

Và Kim Lý cũng không hề “kém cạnh” bà xã. Khi được bà xã nấu bữa sáng cho, nam diễn viên đã quyết định xuống bếp nấu bữa trưa để “đáp lễ”. Theo nhà Hà Hồ chia sẻ rằng, Kim Lý đã từng hứa khi chuyển qua nhà mới sẽ nấu ăn mỗi ngày và giờ, ông xã của cô đã thực hiện được lời hứa.

Hà Hồ quyết định thành 'bà nội trợ', Kim Lý cũng gia nhập đường đua làm chef chính hiệu Ảnh 4

Kim Lý vào bếp và bên cạnh anh là “phụ bếp” Subeo. Có thể thấy rằng, cả hai bố con đang thể hiện một món nướng khá hấp dẫn. Nhìn hình ảnh này, Hà Hồ đã phải hài hước chia sẻ “Nhà này phong thủy đàn ông phải nấu ăn”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here