Người mẫu Trung Quốc hoảng sợ khi bị fan cuồng quấy rối

0
5

Châu Vi Đồng là người mẫu nổi tiếng tại Trung Quốc. Cô gặp tình huống khó xử khi bị người hâm mộ lao vào bày tỏ tình cảm.

Ngày 13/7, Sina đưa tin người mẫu Châu Vi Đồng xuất hiện cùng trợ lý ở sảnh khách sạn thì bị một fan nam lao tới ôm và tặng hoa. Hành vi của người này khiến Châu Vi Đồng sợ hãi.

Một số trợ lý nữ cô gắng tách Châu Vi Đồng ra khỏi người hâm mộ quá khích. Dù thấy nữ nghệ sĩ hoảng sợ, người đàn ông vẫn tỏ ra thích thú và đeo bám theo.Châu Vi Đồng bị người đàn ông lạ mặt quấy rối.

Chau Vi Dong anh 1

Châu Vi Đồng sinh năm 1982, là người mẫu nổi tiếng của Trung Quốc với hơn 10 triệu người theo dõi trên mạng xã hội Weibo. Cô cao 1,75 m, từng là vận động viên nhảy xa trước khi chuyển sang hoạt động trong giới thời trang. Châu Vi Đồng từng đoạt giải quán quân cuộc thi Ngôi sao người mẫu Trung Quốc năm 2000. Năm 2001, cô nằm trong top 10 người mẫu thời trang chuyên nghiệp đứng đầu Trung Quốc.

Châu Vi Đồng từng là người tình trong mộng của hàng triệu khán giả nam Trung Quốc. Nhờ vóc dáng gợi cảm, gương mặt trẻ trung với vẻ đẹp dịu dàng, cô được xưng tụng là “người mẫu trẻ số một giới giải trí Hoa ngữ”. Vi Đồng cũng được gọi là “Lâm Chí Linh phiên bản Đại lục”.

Tuy nhiên, sau này, Châu Vi Đồng vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ, khiến ngoại hình thay đổi. Đồng thời, một số vụ việc ồn ào như mặc trang phục gợi cảm tại Ấn Độ, khi tham gia show, cũng khiến Châu Vi Đồng đánh mất hình ảnh.Châu Vi Đồng từng được gọi là “Lâm Chí Linh phiên bản Đại lục”.

Chau Vi Dong anh 5

Châu Vi Đồng từng được gọi là “Lâm Chí Linh phiên bản Đại lục”.

Chau Vi Dong anh 4
Chau Vi Dong anh 5
Châu Vi Đồng từng được gọi là “Lâm Chí Linh phiên bản Đại lục”.

Bên cạnh sự nghiệp người mẫu, Châu Vi Đồng còn tham gia đóng phim như Thiên địa anh hùng, Hướng về hạnh phúc, Miền đất hoang dã, Chân ái là anh, Sau năm 1980, Xin gọi tôi là anh hùng, Toàn dân mục kích, Trò chơi thành thị, Hiên Viên đại đế, Trường An phục yêu, Quyết chiến tại Sát Mã trấn

Châu Vi Đồng từng kết hôn với thương nhân Lâm Địch Địch vào năm 2007. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân tan vỡ sau 3 năm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here