Hari Won bắt trend lắc eo sexy nhưng làm dấy lên nghi vấn mang thai, viral khủng thu về luôn 11 triệu view

0
53

Tuy là bắt trend gợi cảm, Hari Won đã ăn mặc “kín cổng cao tường” nhưng vẫn có sức hút mãnh liệt.

Mới đây, người hâm mộ đã vô cùng ngạc nhiên khi chứng kiến Hari Won bắt trend lắc eo sexy đang gây sốt cõi mạng thời gian vừa qua. Đây là trào lưu dành cho hội trai xinh gái đẹp tự tin thể hiện màn vũ đạo lắc eo chuyên nghiệp cùng thần thái gợi cảm.

Khác hẳn với các phiên bản có phần khoe “da thịt” của các bạn trẻ, giọng ca Hương Đêm Bay Xa chỉ diện một mẫu đầm hoa kín đáo, ấy vậy mà viral khủng khiếp!

Hiện tại, đoạn video của Hari Won đã đạt được 11 triệu lượt xem. Có thể thấy, không cần “đao to búa lớn”, không đầu tư bối cảnh hay trang phục, nữ ca sĩ chỉ đứng một chỗ nhún nhảy trong nhà tắm, thể hiện biểu cảm tự tin mà lại gây sốt một cách bất ngờ.

Hari Won bắt trend lắc eo sexy nhưng làm dấy lên nghi vấn mang thai, viral khủng thu về luôn 11 triệu view - Ảnh 3.

…mà có tận 11 triệu lượt xem

Dường như chính vì việc chọn trang phục có phần “kín cổng cao tường”, khác biệt hoàn toàn với nhiều teen mặc quần áo gợi cảm nên Hari Won mới tạo nên sức hút riêng mãnh liệt như thế.

Song, cũng có một lí do khác khiến cho màn bắt trend này sở hữu lượng view khủng chính là việc netizen đã truyền tay nhau đồn đoán Hari Won có tin vui. Bởi trong đoạn video, nữ ca sĩ đã mặc đầm rộng thùng thình như để giấu bụng. Điều này đã khiến đông đảo bạn bè, khán giả cho rằng cô đang mang thai. Tuy nhiên, đây chỉ là những suy đoán. 

Hiện tại trào lưu lắc eo trên có tới 1,3 triệu video tham gia trên toàn thế giới. Động tác duy nhất làm nên “tên tuổi” của trend này chỉ là nhún eo, lắc hông qua lại. Đa số, các bạn trẻ khi thực hiện trào lưu sẽ ăn diện gợi cảm, biểu cảm gương mặt thì toát lên vẻ sexy. Đơn giản có thế nhưng trend này lại ngày một hot và có độ viral khủng, ai cũng có thể làm theo nên càng dễ dàng lan toả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here