Lan Khuê từng bức xúc ở The Face 2017: “Hoàng Thùy rất là dở trong ứng xử”

0
56

Đây là câu nói mà Lan Khuê dành cho Hoàng Thùy khi thấy đồng nghiệp bước vào phòng loại để nói đỡ cho học trò.

Hoàng Thùy và Lan Khuê từng làm việc chung khi cùng ngồi ghế HLV The Face Vietnam – Gương Mặt Thương Hiệu 2017. Cả 2 cũng có 1 số drama nhỏ nhỏ, điển hình như việc Hoàng Thùy bước vào phòng loại trước khi Lan Khuê đưa ra quyết định.

Cụ thể, trong tập 8, team Lan Khuê giành chiến thắng nên Hoàng Thùy đành cử Phương Chi, còn Thiên Nga đại diện cho team Minh Tú vào phòng loại. Khi Lan Khuê đang đối diện với 2 thí sinh thì Hoàng Thùy bước vào để nói đỡ cũng như bảo vệ thí sinh của mình.

Lan Khuê chia sẻ: “Lan Khuê rất không hài lòng với hành động mà Hoàng Thùy bước vào phòng loại trừ như thế!”. Hoàng Thùy thì nói: “Tức giận là việc của Lan Khuê thôi, còn việc đi vào phòng loại là việc của Thùy”.

Lan Khuê từng bức xúc ở The Face 2017: Hoàng Thùy rất là dở trong ứng xử - Ảnh 1.

Sau khi học trò của mình được giữ lại, Hoàng Thùy một lần nữa đến gặp Lan Khuê: “Chào Khuê, cảm ơn Khuê nhiều nha! Thùy rất là phục cách hành xử của Khuê ngày hôm nay”.

Lan Khuê liền đáp lại: “Cái sai của Thùy là Thùy bước vào phòng loại trừ khi mà Khuê đang quyết định lựa chọn các thí sinh, điều đó chỉ cho thấy rằng Thùy rất là dở trong ứng xử. Thứ nhất là nó không công bằng với Thiên Nga, thứ 2 là nó như tạo áp lực cho Khuê. Biết đâu Khuê sẽ loại Phương Chi chứ không phải Thiên Nga? Bỏ qua điều đó thì cái mà Khuê lựa chọn hôm nay chỉ dựa trên việc Phương Chi thể hiện rất tốt. Đừng bao giờ bước vào phòng loại trừ mà xin xỏ cho thí sinh của mình”.

Hoàng Thùy thở dài trong hậu trường: “Thùy chỉ định vào cảm ơn thôi mà nói quá trời nói. Nghe thôi cũng đã thấy mệt rồi!”. Cuối cùng, Lan Khuê chốt lại: “Cái sai của Thùy hôm nay là bước vào phòng loại trừ, điều đó là không công bằng với thí sinh”. Hoàng Thùy cũng không vừa: “Thùy thấy cái sai ngày hôm nay chính là Khuê ở trong phòng loại trừ”.

Lan Khuê từng bức xúc ở The Face 2017: Hoàng Thùy rất là dở trong ứng xử - Ảnh 2.
Lan Khuê từng bức xúc ở The Face 2017: Hoàng Thùy rất là dở trong ứng xử - Ảnh 3.

Ảnh: Cắt từ chương trình

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here