Nam Trung: “Tôi rất buồn khi thấy dàn thí sinh Vietnam’s Next Top Model đấu tố nhau”

0
64

Giám đốc sáng tạo Nam Trung đã chia sẻ thẳng thắn về loạt drama của các cô gái bước ra từ Vietnam’s Next Top Model.

Thời gian vừa qua, dàn chân dài xuất thân từ show thực tế Vietnam’s Next Top Model đã gây xôn xao MXH khi liên tục “đấu tố” nhau. Bắt đầu từ câu chuyện “Where’s my Xà Leo” được đào lại trong 1 clip livestream của TyhD Thùy Dương, sau đó, người mẫu Lê Thanh Thảo lên tiếng xác nhận sự việc mình bị Hoàng Thùy vu ăn cắp túi. Drama này đã kéo dài một thời gian khá lâu và vẫn chưa có hồi kết.

Với vai trò là người từng đồng hành cùng lớp người mẫu bước ra từ Vietnam’s Next Top Model, chuyên gia trang điểm Nam Trung cảm thấy rất buồn: “Nhưng câu chuyện lại xảy ra như vậy thì biết làm sao? Ai cũng sẽ có quan điểm cá nhân riêng. Tôi chỉ nghĩ đơn giản nếu như câu chuyện ngay từ đầu đã như vậy, sao không kệ đi cho xong. Không cảm thấy vui, không phục thì next (bỏ qua – PV), đừng nhắc tới nhau nữa.javascript:if(typeof(admSspPageRg)!=’undefined’){admSspPageRg.draw(3198);}else{parent.admSspPageRg.draw(3198);}

Cảm thấy yêu thương nhau thì cứ tiếp tục, như Thanh Thảo đi chăm sóc cả hậu trường. Thanh Thảo giống như một tạp vụ, bê 20 ly trà sữa cho từng người, đặc biệt nhớ ai thích uống gì. Tôi có hỏi: ‘Ơ mày không cho tao ly nào à?’ thì nhường luôn ly của Thảo cho tôi. TyhD sẵn sàng nhắn tin hỏi thăm mọi người, xin phép cho bạn này bạn kia tới trễ vì bị bệnh. Sau hậu trường có rất nhiều câu chuyện dễ thương. Nếu những ồn ào vừa qua gom lại từ Vietnam’s Next Top Model thì đây là chuyện vô cùng đáng buồn. Thật sự, tôi không muốn nó xảy ra như vậy”.

Nam Trung: Tôi rất buồn khi thấy dàn thí sinh Vietnams Next Top Model đấu tố nhau - Ảnh 2.

Tuy nhiên, Nam Trung thừa nhận mình không inbox hay trả lời bất kì một tin nhắn nào về câu chuyện tương tự: “Tôi không có nhu cầu nhắn tin để khuyên ai đó dừng lại hay đừng làm như vậy. Để đến khi có chuyện gì tôi phải chịu trách nhiệm à? Tôi tự đủ nhận thức để nhận ra mình theo câu chuyện đó là đúng hay sai”.

Nam Trung: Tôi rất buồn khi thấy dàn thí sinh Vietnams Next Top Model đấu tố nhau - Ảnh 3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here