Phi Nhung kêu oan ức khi làm từ thiện, bị netizen bắt bẻ bất hợp lý 1 chi tiết nhưng vẫn phải sửa status tận 21 lần!

0
21

Bỏ mặc mọi drama, Phi Nhung đăng tâm thư nói về chuyện thiện nguyện nhưng liệu lần này netizen vào bình luận chỉ trích có hợp lý?

Là sao Việt làm thiện nguyện bấy lâu nay, vì thế khi nhiều người lao động nghèo ở TP.HCM đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh thì Phi Nhung không thể ngồi yên. Bỏ qua lùm xùm với con nuôi, Phi Nhung liên tục thông báo đi cứu trợ và có những hành động thiết thực cho cộng đồng.

Sáng ngày 16/7, Phi Nhung viết tâm thư đầy nỗi niềm trên Facebook cá nhân: “Hạnh phúc nhất là được làm từ thiện cho dù ai nói đánh bóng tên tuổi. Tên tuổi tôi bây giờ chỉ còn ngồi trên bàn thờ nữa thôi chứ cái gì mà không làm qua. Nên ai nói gì tôi không quan tâm. Hiện tại bây giờ càng làm từ thiện càng bị oan ức. Nhưng tôi lại thích. Nếu có cơ hội và có thật nhiều tiền tôi vẫn làm tiếp tục”.

Ngoài ra, Phi Nhung còn chia sẻ thêm loạt hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc lúc nữ ca sĩ làm thiện nguyện suốt thời gian qua.

Phi Nhung kêu oan ức khi làm từ thiện, bị netizen bắt bẻ bất hợp lý 1 chi tiết nhưng vẫn phải sửa status tận 21 lần! - Ảnh 2.

Phi Nhung viết tâm thư đầy cảm xúc để nói về chuyện từ thiện, cô đăng lại nhiều hình ảnh trong những chuyến thiện nguyện đáng nhớ

Ngay lập tức, dân mạng đã vào soi chi tiết Phi Nhung và những người được phát từ thiện đều không đeo khẩu trang và cũng không giữ khoảng cách an toàn. Tuy nhiên, nhiều người đã bênh vực Phi Nhung vì nữ ca sĩ đã nói rõ đây là những hình ảnh được chụp tại chuyến đi Ấn Độ chứ không phải hiện tại: “Nhớ cách đây 2 năm là chuyến đi đầu tiên qua được Ấn Độ có bao nhiêu tiền làm hết”.javascript:if(typeof(admSspPageRg)!=’undefined’){admSspPageRg.draw(3187);}else{parent.admSspPageRg.draw(3187);}

Được biết, vào tháng 3/2019, Phi Nhung đã có chuyến hành hương và giúp đỡ những người khó khăn ở Ấn Độ, những hình ảnh này đã được đăng tải vào dịp đó. Thời điểm đầu năm 2019, dịch Covid-19 chưa bùng phát nên nữ ca sĩ mới không đeo khẩu trang lúc làm thiện nguyện.

Phi Nhung kêu oan ức khi làm từ thiện, bị netizen bắt bẻ bất hợp lý 1 chi tiết nhưng vẫn phải sửa status tận 21 lần! - Ảnh 3.

Fan vào thắc mắc lý do Phi Nhung không đeo khẩu trang giữa lúc người dân bắt buộc thực hiện quy tắc 5K để đảm bảo an toàn mùa dịch

Phi Nhung kêu oan ức khi làm từ thiện, bị netizen bắt bẻ bất hợp lý 1 chi tiết nhưng vẫn phải sửa status tận 21 lần! - Ảnh 4.
Phi Nhung kêu oan ức khi làm từ thiện, bị netizen bắt bẻ bất hợp lý 1 chi tiết nhưng vẫn phải sửa status tận 21 lần! - Ảnh 4.

Đây là những hình ảnh trong chuyến hành hương của Phi Nhung ở Ấn Độ vào tháng 3/2019 chứ không phải ở thời điểm hiện tại

Mặc dù đã giải thích kỹ nhưng vẫn bị netizen chỉ trích, Phi Nhung đã sửa bài đăng trên 21 lần sau 1 tiếng đăng tải. Nữ ca sĩ đã tháo bỏ hầu hết các hình ảnh không đeo khẩu trang và chỉ giữ lại những khoảnh khắc trong chuyến từ thiện mới nhất tại TP.HCM.

Phi Nhung kêu oan ức khi làm từ thiện, bị netizen bắt bẻ bất hợp lý 1 chi tiết nhưng vẫn phải sửa status tận 21 lần! - Ảnh 5.

Ngay sau đó, Phi Nhung cũng tháo bỏ hết những hình ảnh trên để tránh gây tranh cãi

Phi Nhung kêu oan ức khi làm từ thiện, bị netizen bắt bẻ bất hợp lý 1 chi tiết nhưng vẫn phải sửa status tận 21 lần! - Ảnh 6.

Sau 21 lần chỉnh sửa, nữ ca sĩ chỉ giữ lại những hình ảnh mới và luôn đeo khẩu trang đầy đủ lúc làm từ thiện tại TP.HCM

Phi Nhung kêu oan ức khi làm từ thiện, bị netizen bắt bẻ bất hợp lý 1 chi tiết nhưng vẫn phải sửa status tận 21 lần! - Ảnh 7.

Những ngày vừa qua, Phi Nhung liên tục có những hành động đẹp để hỗ trợ cộng đồng vượt qua đại dịch

Ảnh: Facebook nhân vật

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here