Hú hồn khi biết số năm Jihyo ở JYP còn nhiều hơn tuổi của các thanh niên Gen Z, suýt không phải là thành viên của TWICE?

0
105

Thủ lĩnh nhóm TWICE đã gia nhập công ty JYP từ năm 9 tuổi và có 1 khoảng thời gian rất dài làm thực tập sinh.

15/7 chính là ngày kỷ niệm Jihyo gia nhập JYP. Trong dịp đặc biệt này, cô nàng đã tặng ONCE một món quà bất ngờ bằng cách đăng tải những bức ảnh xinh đẹp của mình lên tài khoản Instagram chính thức của TWICE. 

Hú hồn khi biết số năm Jihyo ở JYP còn nhiều hơn tuổi của các thanh niên Gen Z, suýt không phải là thành viên của TWICE? - Ảnh 1.

Jihyo đăng ảnh mừng ngày kỷ niệm gia nhập JYP

Cô nàng đăng loạt ảnh cùng lời nhắn: “Hôm nay là tròn 16 năm tôi gia nhập JYP. Tôi nghĩ rằng tất cả các bạn đang chờ đợi nên tôi quyết định đăng tải những bức ảnh này! Đó là một hành trình dài đối với tôi, nhưng nhờ có ONCE cùng những lời cổ vũ đã khiến trải nghiệm của tôi trở nên tươi sáng hơn. Luôn luôn, cảm ơn bạn rất nhiều. Hãy tiếp tục sống thật mạnh mẽ trong tương lai nhé”.

Hú hồn khi biết số năm Jihyo ở JYP còn nhiều hơn tuổi của các thanh niên Gen Z, suýt không phải là thành viên của TWICE? - Ảnh 2.

Jihyo đã gia nhập JYP được 16 năm

TWICE debut chưa được 7 năm, thế nhưng, thời gian ở JYP của Jihyo đã là… 16 năm. Một con số lớn thậm chí hơn cả độ tuổi của các thanh niên bắt đầu thế hệ Gen Z bây giờ. Cô nàng giành được vị trí thứ hai trong cuộc thi Ngôi sao diễn xuất nhí Naver lần 1, sau đó gia nhập công ty JYP năm 9 tuổi.

Hú hồn khi biết số năm Jihyo ở JYP còn nhiều hơn tuổi của các thanh niên Gen Z, suýt không phải là thành viên của TWICE? - Ảnh 3.

Jihyo đã gia nhập JYP từ năm 9 tuổi

Thế mới thấy, Jihyo đã phải trải qua một quá trình dài làm thực tập sinh mới có thể chính thức được debut. Cô nàng thậm chí đã ở công ty ngay trước cả khi Wonder Girls và miss A debut. Jihyo cũng từng được tập luyện trong đội hình các nhóm nữ này nhưng chỉ đến với TWICE, Jihyo mới “bén duyên” và debut trở thành cô nàng leader, main vocal tài năng và bản lĩnh như ngày hôm nay.

Hú hồn khi biết số năm Jihyo ở JYP còn nhiều hơn tuổi của các thanh niên Gen Z, suýt không phải là thành viên của TWICE? - Ảnh 4.

Hiện tại, Jihyo đã trở thành một leader đầy bản lĩnh và tài năng của TWICE

Hú hồn khi biết số năm Jihyo ở JYP còn nhiều hơn tuổi của các thanh niên Gen Z, suýt không phải là thành viên của TWICE? - Ảnh 5.

TWICE

Nguồn: KB – Ảnh: IT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here