“Tình tin đồn” của Lisa gây sốt khi hôn gái lạ cực sexy, fan “ngậm đắng nuốt cay” không nói nên lời!

0
70

Tại concert cá nhân đầu tiên của mình, chàng center đình đám đã khiến fan cực kỳ thích thú với nhiều sân khấu ấn tượng cùng “điểm nhấn” nụ hôn quyến rũ.

Tối ngày 17/7, Thái Từ Khôn đã tổ chức concert cá nhân tại Bắc Kinh mang tên Mê thu hút sự tham gia của rất nhiều người hâm mộ. Trong concert, Thái Từ Khôn đã đầu tư rất nhiều sân khấu ấn tượng, thay đổi nhiều tạo hình đẹp mắt và mang tới cho khán giả những màn trình diễn thu hút, đầy bùng nổ.

Tình tin đồn của Lisa gây sốt khi hôn gái lạ cực sexy trên sân khấu concert, fan ngậm đắng nuốt cay không nói nên lời! - Ảnh 1.

Thái Từ Khôn tại concert Mê

Đặc biệt, chủ đề đang được người hâm mộ đặc biệt bàn luận đó chính là nụ hôn gây sốc của Thái Từ Khôn với một nữ dancer. Trong một sân khấu vũ đạo, anh chàng đã có màn tương tác cực táo bạo với nữ dancer vô cùng sexy khiến fan tại hiện trường chỉ biết “ngậm đắng nuốt cay” còn fan ở nhà thì “khóc ngất” trên mạng.

Tình tin đồn của Lisa gây sốt khi hôn gái lạ cực sexy trên sân khấu concert, fan ngậm đắng nuốt cay không nói nên lời! - Ảnh 3.

Cảnh tình tứ của Thái Từ Khôn và nữ dancer

Tình tin đồn của Lisa gây sốt khi hôn gái lạ cực sexy trên sân khấu concert, fan ngậm đắng nuốt cay không nói nên lời! - Ảnh 4.

Môi chạm môi cực táo bạo

Tình tin đồn của Lisa gây sốt khi hôn gái lạ cực sexy trên sân khấu concert, fan ngậm đắng nuốt cay không nói nên lời! - Ảnh 5.

Cả 2 thực hiện những động tác vũ đạo cực kỳ sexy

Dân tình “bật mood” ghen với nữ dancer khi có được nụ hôn của Thái Từ Khôn ngay trên sân khấu:

– Hic Thái Từ Khôn bạo quá. Trái tim của tôi rất đau.javascript:if(typeof(admSspPageRg)!=’undefined’){admSspPageRg.draw(3188);}else{parent.admSspPageRg.draw(3188);}

– Ôi em bé lớn thật rồi.

– Cả thế giới đang gato với chị dancer.

– Nhưng phải công nhận là Thái Từ Khôn trưởng thành thật rồi.

– Sân khấu này quyến rũ quá đi.

– Chúc mừng Thái Từ Khôn concert thành công. Sân khấu đẹp, outfit lên stage đầy nghệ thuật.

Thái Từ Khôn từng là center đình đám củanhóm Nine Percent, bước ra từ chương trình Idol Producer. Anh chàng còn có một khoảng thời gian làm Đại diện Nhà sản xuất của chương trình Thanh Xuân Có Bạn 2, có sự xuất hiện của Lisa với tư cách huấn luyện viên vũ đạo. Với nhiều khoảnh khắc ngọt ngào tại chương trình, Thái Từ Khôn được dân tình gọi là “tình tin đồn” của Lisa.

Tình tin đồn của Lisa gây sốt khi hôn gái lạ cực sexy trên sân khấu concert, fan ngậm đắng nuốt cay không nói nên lời! - Ảnh 6.

Thái Từ Khôn và Lisa tại Thanh Xuân Có Bạn 2

Thái Từ Khôn hiện đang có sự nghiệp cá nhân vô cùng khởi sắc, minh chứng là thành công của concert solo đầu tiên  chiếm được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Tình tin đồn của Lisa gây sốt khi hôn gái lạ cực sexy trên sân khấu concert, fan ngậm đắng nuốt cay không nói nên lời! - Ảnh 7.

Thái Từ Khôn với nhiều tạo hình khác biệt tại concert

Tình tin đồn của Lisa gây sốt khi hôn gái lạ cực sexy trên sân khấu concert, fan ngậm đắng nuốt cay không nói nên lời! - Ảnh 8.

Anh chàng cân mọi thể loại outfit cực ấn tượng

Ảnh: WB

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here