Rosé có 1 thành tích cá nhân mà 3 chị em BLACKPINK còn lại chạy “té khói” cũng không bắt kịp

0
62

Dù có chạy dài thì hội chị em BLACKPINK cũng không thể có được “cú ngã” trăm triệu views như Rosé.

Mới đây, người hâm mộ của Rosé (BLACKPINK) đã phát hiện ra một video đạt 100 triệu view trên kênh TikTok của cô nàng. Vậy là chỉ sau 4 tháng “gia nhập” làng TikTok, nàng main vocal nhà BLACKPINK đã chính thức xác lập cột mốc kỷ lục về lượt xem khiến ai nấy cũng phải trầm trồ.

Rosé có 1 thành tích cá nhân mà 3 chị em BLACKPINK còn lại chạy té khói cũng không bắt kịp - Ảnh 1.

Rosé sở hữu video TikTok đạt 100M views

Đáng chú ý, đây chính là chiếc video huyền thoại có 1 không 2 của “bông hồng nước Úc” khi cô nàng giới thiệu đây là kênh TikTok của mình rồi té xỉu… cái rầm khiến ai nấy cũng phải bật cười.00:00:06

Video TikTok đạt 100M views của Rosé (BLACKPINK)

Cũng trong đợt này, cô nàng đã chính thức ra mắt sản phẩm solo đầu tay của mình mang tên On The Ground. Phải chăng đây là dụng ý của Rosé khi vừa có thể giới thiệu kênh TikTok, vừa nhân tiện nhắc fan cày view cho mình bằng việc té xỉu đúng nghĩa “on the ground” (trên mặt đất).

Trong khi 3 thành viên còn lại của BLACKPINK vẫn đang vắng bóng tại “sân chơi” này thì Rosé đã một mình đạt được thành tích đáng nể. Hiện tại, kênh TikTok của Rosé đã có đến 15,5 triệu người theo dõi với hơn 168 triệu lượt like. Độ hot của nàng main vocal nhà này khiến 3 cô nàng còn lại phải ghen tị lắm đây

Rosé có 1 thành tích cá nhân mà 3 chị em BLACKPINK còn lại chạy té khói cũng không bắt kịp - Ảnh 4.

Rosé sở hữu kênh TikTok với 15,5 triệu người theo dõi

Mặc dù kênh TikTok của Rosé đã “phủi bụi” hơn 1 tháng qua nhưng người hâm mộ vẫn luôn quan tâm và theo dõi sát sao idol nhà mình. Hiện tại, video này đã đạt hơn 100 triệu lượt xem và 16 triệu lượt thả tim, fan của Rosé cũng không quên để lại những lời chúc mừng và mong cô nàng sẽ sớm trở lại TikTok: 

– TikToker nhà BLACKPINK có khác, giới thiệu kênh cũng phải khác biệt!

– 100M rồi nàng ơi, ra video mới thôi nào.

– Đi Mỹ về rồi thì quay TikTok tiếp nào chị ơi.

– Hot TikToker này chảnh quá, mãi chưa thấy đăng tải video mới!

Nói thêm về mặt thành tích, tài khoản của Rosé hiện đang là tài khoản TikTok cá nhân có lượng follow cao nhất Kpop. Video giới thiệu kênh mới rồi “té ngã” cũng là chiếc video nhiều lượt xem nhất của một nghệ sĩ nữ và nhiều lượt like nhất của nghệ sĩ Kpop trên nền tảng này.

Nguồn: TikTok

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here