Trương Hằng đứng ra vạch trần bộ mặt thật của Trịnh Sảng: Bắt phá thai ở tháng thứ 7, ngoại tình trơ trẽn với người yêu cũ

0
22

Lại một lần nữa, scandal của Trịnh Sảng có thêm những tình tiết phức tạp.

Showbiz Hoa ngữ đang trải qua những ngày loạn lạc khi drama chồng drama. Sự vụ của Ngô Diệc Phàm vẫn đang trong lúc căng thẳng thì lùm xùm đẻ thuê của Trịnh Sảng bất ngờ lại “trồi” lên với tình tiết phức tạp. Nửa đêm ngày hôm qua (19/7), Trịnh Sảng đăng bài viết dài bày tỏ xin lỗi tới công chúng và cơ quan chức trách vì scandal nhờ mang thai hộ gây ảnh hưởng tới xã hội, phủ nhận việc lấy cát xê 160 triệu tệ (350 tỷ đồng), cảnh cáo Trương Hằng không được quấy nhiễu cô.

Vậy nhưng, sáng ngày hôm nay, Trương Hằng đã tức tốc biên soạn 1 bài viết dài với tựa đề “Gửi Trịnh Sảng”, kèm theo rất nhiều bằng chứng tố ngược nữ diễn viên lươn lẹo, không trung thực. Trương Hằng cho biết, tháng 9/2018, khi người phụ nữ mang thai hộ đang ở tháng thứ 7 thai kỳ, Trịnh Sảng đã muốn phá cái thai này đi, tới tháng 10/2018, Trịnh Sảng ép Trương Hằng đưa con vào viện phúc lợi, tiếp đó là từ chối ký vào PBO (văn bản liên quan đến nhờ người khác đẻ hộ). Đây được cho là hành vi vứt bỏ con cái dã man của nữ diễn viên.

Trương Hằng đứng ra vạch trần bộ mặt thật của Trịnh Sảng: Bắt phá thai ở tháng thứ 7, ngoại tình trơ trẽn với người yêu cũ - Ảnh 2.
Trương Hằng đứng ra vạch trần bộ mặt thật của Trịnh Sảng: Bắt phá thai ở tháng thứ 7, ngoại tình trơ trẽn với người yêu cũ - Ảnh 2.

Bài đăng của Trương Hằng hiện đang gây sóng gió trên MXH

Trước 10 ngày đứa con được sinh ra, Trịnh Sảng cùng gia đình vẫn muốn đem đưa trẻ đi chỗ khác. Sau này, người môi giới gửi email, yêu cầu ký tên vào PBO, nếu không sẽ bị tính vào tội vứt bỏ trẻ em tại California, lúc này Trịnh Sảng mới miễn cưỡng ký vào. Khi đứa con được 1 tuổi 3 tháng và chưa từng được công khai, Trịnh Sảng bỏ rơi, không đoái hoài thăm hỏi 1 câu.javascript:if(typeof(admSspPageRg)!=’undefined’){admSspPageRg.draw(3187);}else{parent.admSspPageRg.draw(3187);}

Về vấn đề tiền thù lao 160 triệu tệ, Trương Hằng phản pháo: “Tôi lo lắng cho tinh thần của cô, cô mất ghi chép chuyển khoản rồi à? Mất trí nhớ rồi sao? Cô quên luôn cả bộ dáng mình lúc nhảy nhót tưng bừng khi nhận được tiền rồi đấy à?”. Trương Hằng khẳng định Trịnh Sảng nói dối không biết chớp mắt: “Cô nói tôi đừng quấy rối cô nữa ư? Từ đầu tới cuối đều là tôi muốn giành được quyền 1 mình nuôi con. Vì sao ư? Vì tôi tránh cô còn không kịp nữa”.

Trương Hằng đứng ra vạch trần bộ mặt thật của Trịnh Sảng: Bắt phá thai ở tháng thứ 7, ngoại tình trơ trẽn với người yêu cũ - Ảnh 3.

Trương Hằng khẳng định Trịnh Sảng ngoại tình trong lúc 2 người còn ở bên nhau, thậm chí còn đi hôn người yêu cũ. Trong đoạn chat, Trịnh Sảng ngang nhiên thừa nhận: “Tôi chỉ muốn thử xem liệu có còn yêu anh ta nữa hay không?”. Lời lẽ trơ trẽn này của Trịnh Sảng giờ đang khiến netizen “sôi máu”.

Trương Hằng đứng ra vạch trần bộ mặt thật của Trịnh Sảng: Bắt phá thai ở tháng thứ 7, ngoại tình trơ trẽn với người yêu cũ - Ảnh 4.
Trương Hằng đứng ra vạch trần bộ mặt thật của Trịnh Sảng: Bắt phá thai ở tháng thứ 7, ngoại tình trơ trẽn với người yêu cũ - Ảnh 4.

Hiện tại, Trịnh Sảng vẫn đang im hơi lặng tiếng trước sóng gió mới này. Người hâm mộ mỉa mai nữ diễn viên định nhân cơ hội drama Ngô Diệc Phàm đang hot để cầu mong sự thương cảm, xin cơ hội quay lại showbiz, nào có ngờ bị chính Trương Hằng “quật” tơi tả tới nhường này.

Nguồn: Weibo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here