Vbiz có 1 cặp đôi “kỳ lạ”: Nửa đêm chồng nổi hứng kể chuyện Thạch Sanh, vợ phải vội vàng lao vào xin lỗi cộng đồng mạng

0
13

Tự dưng đêm hôm cả cõi mạng nháo nhào vì anh ca nhạc sĩ Vbiz nay bỗng đi kể chuyện cổ tích…

Mùa dịch này giờ giấc sinh hoạt của nhiều người bỗng thay đổi liên xoành xoạch, có người hiện tại đã rơi vào trạng thái ngày đêm còn không phân định nổi. Cứ như chàng ca sĩ đình đám Vbiz mới đây. Đang đêm hôm chuẩn bị ngủ, bỗng nổi hứng làm một việc khiến cả cõi mạng phải rần rần. Mà đáng nói, đây còn là việc xưa nay cả làng giải trí chưa thấy ai thực hiện cả.

Bạn có đoán ra việc đó là gì không? Vâng, câu trả lời là nam nhạc sĩ này đã rảnh rỗi nằm đăng status kể nguyên chuyện cổ tích Thạch Sanh giữa đêm cho khán giả. Thế là dân tình đang liu diu ngủ bỗng được phen ngỡ ngàng, ngơ ngác đến bật ngửa.

Vbiz có một cặp đôi kỳ quặc: Nửa đêm chồng nổi hứng kể chuyện Thạch Sanh, vợ phải vội vàng lao vào xin lỗi cộng đồng mạng! - Ảnh 1.

Một nam nhạc sĩ nổi tiếng đang đêm hôm bỗng đăng status dài dằng dặc, tưởng gì căng hoá ra là đi kể chuyện cổ tích

Và chẳng còn ai trồng khoai đất này, nhân vật nổi tiếng bí ẩn trên không ai khác chính là “thánh hề” – nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh.

Công nhận tới nước này thì các fan cũng phải “ngả mũ” vì độ lầy lội của Phan Mạnh Quỳnh đã đạt đến “level max”.javascript:void(0)

Cùng đọc chuyện cổ tích Thạch Sanh với Phan Mạnh Quỳnh rồi mới ngủ kìa mọi người ơi…

Đáng chú ý vì quá ái ngại, ngay lập tức dưới phần bình luận, vợ Phan Mạnh Quỳnh đã vội vàng bay vào để xin lỗi thay chồng: “Xin lỗi mọi người. Chồng em giãn cách quá lâu không được ra ngoài ạ”. Thấy vậy, Tiến Luật liền vào khuyên nhủ hài hước: “Em nên nói bạn kể chuyện thạch sùng nha”.

Nhưng khoan, đây có lẽ đã là lần thứ n Khánh Vy phải nhảy status chồng để đính chính với cả cộng đồng mạng rồi đấy các bạn ạ!

Thế mới thấy, lấy chồng lầy lội khổ ghê cơ, chi bằng Khánh Vy khuyên luôn Phan Mạnh Quỳnh gia nhập làng hài Vbiz cho thoả mãn đam mê ngay và luôn.

Vbiz có một cặp đôi kỳ quặc: Nửa đêm chồng nổi hứng kể chuyện Thạch Sanh, vợ phải vội vàng lao vào xin lỗi cộng đồng mạng! - Ảnh 3.

Khánh Vy thay mặt ông xã Phan Mạnh Quỳnh xin lỗi khán giả giữa đêm

Vbiz có một cặp đôi kỳ quặc: Nửa đêm chồng nổi hứng kể chuyện Thạch Sanh, vợ phải vội vàng lao vào xin lỗi cộng đồng mạng! - Ảnh 4.
Vbiz có một cặp đôi kỳ quặc: Nửa đêm chồng nổi hứng kể chuyện Thạch Sanh, vợ phải vội vàng lao vào xin lỗi cộng đồng mạng! - Ảnh 5.

Cứ thỉnh thoảng Phan Mạnh Quỳnh lại lên mạng tấu hài khiến netizen cười mệt nghỉ mới thôi

Nguồn: Facebook nhân vật, Ảnh: Sưu tầm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here