Mr.Siro ‘thả thính’ về màn comeback sắp tới, nhưng nhan sắc ‘sáng rực’ mới chiếm trọn spotlight!

0
29

Bài đăng mới đây của Mr. Siro khiến fan không thể làm ngơ với ngoại hình chuẩn soái ca!

Là nhạc sĩ luôn nhận được sự yêu mến của khán giả thông qua các ca khúc đình đám như: Dưới những cơn mưa, Lắng nghe nước mắt, Một bước yêu, vạn dặm đau….. 

Nam nhạc sĩ gây ấn tượng với khán giả với ngoại hình mủm mỉm của mình. 

Thời gian từ năm 2017-2020 nam nhạc sĩ đã nỗ lực giảm cân đến 30kg khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ vì màn “lột xác” vô cùng thành công này của Mr. Siro. Đi kèm với đó là rất nhiều sự lo lắng của khán giả về sức khỏe của Mr.Siro nhưng nam nhạc sĩ nhanh chóng trấn an khán giả rằng anh vẫn rất tốt và cảm giác trẻ hơn xưa rất nhiều. 

Mr.Siro đã giảm thành công tận 30kg từ năm 2017-2020 khiến người hâm mộ nể phục

Tuy nhiên, mới đây Mr.Siro đã đăng tải bài viết lên trang cá nhân của mình cùng với góc mặt nghiêng chuẩn “soái ca” khiếp fans đổ rập. 

Bài đăng mới đây trên trang cá nhân của Mr.Siro

Theo đó, nam nhạc sĩ đã đính kèm dòng trạng thái: “Hình như tối Chủ Nhật có gì phải hông”. Dù chưa biết rằng tối Chủ nhật có gì nhưng khi nhìn vào bài đăng này khán giả không khỏi bất ngờ với góc nghiêng chuẩn “soái ca” của Mr.Siro.

Góc nghiêng chuẩn không cần chỉnh của Mr.Siro

Nhìn vào tùng bức ảnh mà Mr.Siro đăng tải, dân tình không thể tin vào mắt mình ngoại hình cực “mlem” của anh chàng sau khoảng thời gian nỗ lực giảm cân và ăn uống theo chế độ khoa học.

Combo tóc xõa ngang mắt, da trắng hồng và nụ cười chuẩn “soái ca” khiến dân tình thay nhau “đổ gục” trước vẻ đẹp không lối thoát này của Mr.Siro. Có lẽ là nam nhạc sĩ đang cố tình thả thính trước sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt của mình nhưng có lẽ visual bắt mắt như thế này mới chiếm trọn spotlight.

Rất nhiều khán giả dành lời khen cho ngoại hình chuẩn 100 điểm này của Mr.Siro. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here