Cả cõi mạng thắc mắc “Ai là rapper số 1 Việt Nam”, B Ray chốt 1 câu “trúng tim đen” khối người

0
144

Bạn đoán xem, B Ray nói gì mà dân tình “vỗ đùi” đen đét vì nói đúng quá..

Câu hỏi lớn nhất làm dân “hóng biến” MXH xôn xao từ đêm qua sang sáng nay hẳn là: “Ai là rapper số 1 Việt Nam”. Từ thuở rap manh nha ở Việt Nam cho đến khi “bùng nổ” nhờ 2 show Rap Việt và King Of Rap, nào “Lão Đại”, nào “Giáo sư”, nào “Ông hoàng”, nào “Nữ hoàng”, thậm chí “Thái hậu” làng Rap cũng đều đã có người xưng danh gọi tên, nhưng ai là số 1 vẫn chưa thể phân định.

Cho đến tối 23/7, bằng một con số 40GB hết sức nhạy cảm, câu hỏi “Ai là rapper số 1 Việt Nam” lại “bùng nổ” khắp hang cùng ngõ hẻm, từ các diễn đàn công cộng cho đến các group kín nằm trong kẹt và hàng triệu các group chat đang nhảy chữ liên hồi. Ai, ai là rapper số 1 Việt Nam đây thưa “quý dị”, sao không 1 rapper thứ thiệt nào lên tiếng trả lời?

Có vẻ như thấy các anh em ai cũng cứ làm lơ trước câu hỏi này nên B Ray đành đại diện người chơi hệ rap để lên tiếng ngay nửa đêm!

Dòng status “căng đét” của B Ray lúc nửa đêm

Vâng, trong quá khứ thì chả biết thế nào, nhưng chắc chắn trong tình cảnh “dầu sôi lửa bỏng” hiện tại, B Ray chẳng dại gì mà xưng mình là “rapper số 1 Việt Nam” đâu! Và dám chắc là từ giờ trở đi chắc chẳng còn rapper nào mạnh dạn xưng mình là rapper số 1 Việt Nam nữa mất. Thế là cách đặt vấn đề hết sức thời sự của B Ray đi thẳng vào lòng người: Sao thường ngày ai ai cũng “on mic” xưng hùng xưng bá ghê lắm mà, cớ sao hôm nay chẳng rapper nào mạnh dạn tuyên bố tôi là số 1 Việt Nam?

Cả cõi mạng thắc mắc Ai là rapper số 1 Việt Nam, B Ray chốt 1 câu trúng tim đen khối người - Ảnh 3.

Ơ mà đúng thế thật, thường ngày các chàng rapper chỉ cần một phút không vừa lòng là sẵn sàng “thượng đài”, bật mic và beef ngay đối thủ. Và đối thủ hẳn cũng sẽ chẳng ngán mà làm một bài rep lại. Giới rapper hẳn luôn có sự cạnh tranh ngầm để khẳng định chính năng lực của mình, để được cộng đồng nhìn nhận vị thế của mình trong giới Underground. Thậm chí không ít người đã được tung hô là “số 1” thế này, “hạng nhất” thế kia rồi,… Hay cũng từng có rất nhiều rapper tự khẳng định mình số 1 để chứng minh sự tự tin.

Nhưng sau đêm nay, để bảo vệ cho những cô người yêu cũ, câu hỏi “Ai là rapper số 1 Việt Nam” từ nay khó có lời giải đáp rồi…

Cả cõi mạng thắc mắc Ai là rapper số 1 Việt Nam, B Ray chốt 1 câu trúng tim đen khối người - Ảnh 4.

Dành cho ai chưa hiểu vì sao dân tình lại đổ xô đi hỏi câu này. Là bởi, câu hỏi này bắt nguồn bởi việc cộng đồng mạng xôn xao hơn bao giờ hết khi mạng xã hội bất ngờ xuất hiện kho ảnh và video nhạy cảm. Đáng nói, trong folder chứa rất nhiều những hình ảnh nude/bán nude của những người nổi tiếng và gương mặt quen thuộc trong giới streamer.

Bên cạnh đó, một cô gái từng là người yêu cũ của một rapper đình đám Việt Nam cũng không may mắn có riêng một file ảnh trong folder. Chính dữ kiện này khiến cho cộng đồng mạng đau đầu tìm lời giải đáp rapper số 1 Việt Nam là ai.
Ảnh: Chụp màn hình

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here