SỐC: Nam diễn viên Nevertheless bị bạn gái tố “bắt cá nhiều tay”, trốn cách ly khi điều trị COVID-19 để đi ngoại tình

0
114

Nam diễn viên Nevertheless Kim Min Gwi hiện đang là tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội.

Nevertheless là bộ phim đang được “mọt phim” Hàn quan tâm nhất hiện nay, dàn diễn viên trong phim cũng trở nên nổi tiếng hơn hẳn. Thế nhưng đến tối ngày 25/7, nam phụ Kim Min Gwi bất ngờ bị bạn gái cũ tố cáo “bắt cá nhiều tay”, bạo lực ngôn từ và thậm chí là trốn cách ly sau khi đang điều trị COVID-19.

Trong bài đăng ẩn danh, cô gái này đã viết tắt tên phim, tên nam diễn viên nhưng dân tình vẫn nhanh chóng biết được đó là Kim Min Gwi do anh là người duy nhất trong đoàn làm phim Nevertheless nhiễm COVID-19 vào tháng 5 vừa qua. Hiện tại, bài đăng tố cáo nam diễn viên đang là chủ đề được netizen bàn tán xôn xao.

SỐC: Nam diễn viên Nevertheless bị bạn gái tố bắt cá nhiều tay, trốn cách ly khi điều trị COVID-19 để đi ngoại tình - Ảnh 2.

Kim Min Gwi là nam diễn viên đang lên…GIF.

… với vai phụ trong Nevertheless

Nguyên văn bài đăng tố cáo của bạn gái cũ Kim Min Gwi:

“Anh đến club mà không nói gì với tôi trong hơn 6 năm, có tình 1 đêm với rất nhiều phụ nữ, gặp gỡ 2 người phụ nữ cùng 1 lúc, rồi bạo lực họ bằng lời nói.

Nếu sự dối trá của anh bị bại lộ, tôi sẽ không thể sống ở Seoul được nữa, nên tôi đã đề nghị anh gọi tôi là bạn gái cũ. Nhưng khi tôi đến và nói về chuyện này, anh lại đẩy tôi sang 1 bên và nói: ‘Cô nói gì với bạn gái của tôi? Có phải vì thấy tôi đang làm tốt nên muốn hạ bệ tôi sao?’.

Chẳng phải bây giờ anh đang lừa dối công chúng bằng hình ảnh đáng tin cậy đó sao, điều đó hoàn toàn trái ngược với con người anh. Khi tôi chất vấn anh rằng sẽ thế nào nếu công chúng biết hành động xấu xa của anh, thì anh còn thách thức tôi cứ làm gì tôi muốn. Tôi tự hỏi những người đọc bài viết này sẽ cảm thấy thế nào khi biết bản chất thật của anh khác xa hình ảnh trên tivi.

Anh vẫn cứ xuất hiện trên tivi và đăng cả Instagram nữa. Tôi hy vọng mọi người sẽ nhận ra anh là kẻ ích kỷ và vô nhân đạo đến thế nào”.

Ngoài ra, cô gái này còn tố Kim Min Gwi đã vi phạm quy định cách ly khi đang điều trị COVID-19. Nam phụ Nevertheless nhận kết quả dương tính vào tháng 5, được cơ quan y tế yêu cầu tự cách ly và không tiếp xúc với ai. Thế nhưng bạn gái cũ của nam diễn viên tố Kim Min Gwi đã tự ý rời khỏi nhà để đi gặp gỡ 1 cô gái khác.

Hiện tại, công ty quản lý của Kim Min Gwi cho biết họ đang xác minh vụ việc.

SỐC: Nam diễn viên Nevertheless bị bạn gái tố bắt cá nhiều tay, trốn cách ly khi điều trị COVID-19 để đi ngoại tình - Ảnh 5.

Kim Min Gwi hiện đang tham gia bộ phim hot nhất nhì xứ Hàn hiện nay Nevertheless

Nguồn: Koreaboo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here