Lê Bống chăm chỉ tập hát chuẩn bị debut làm ca sĩ, giọng hát thật khiến dân tình được phen ‘hết hồn’

0
90

Vừa mới tập múa và tham gia MV ca hát chưa được bao lâu, mới đây gymer, tiktoker Lê Bống tiếp tục khiến nhiều người hoài nghi khi xuất hiện ở phòng thu âm.

Trên story của mình, Lê Bống đăng tải clip đang ở phòng thu để hát ca khúc ‘Faded’ nổi tiếng.  Có thể thấy giọng hát của hot girl Nóng cùng Euro 2020 tuy chưa phải gọi xuất sắc như ca sĩ nhưng tròn vành rõ tiếng, phát âm tiếng anh khá chuẩn, hát đúng giai điệu.

Lê Bống chăm chỉ tập hát chuẩn bị debut làm ca sĩ, giọng hát thật khiến dân tình được phen 'hết hồn' 1
Lê Bống hiện đang là một trong những hot girl được quan tâm nhiều nhất trên mạng xã hội nhất là sau khi cô nàng tham gia chương trình Nóng cùng Euro 2020..

Nhiều fans hâm mộ cho rằng nếu trau dồi giọng hát và tập luyện thường xuyên, biết đâu cô nàng sẽ tiến bộ không thú kém Chi Pu thuở nào.

Lê Bống chăm chỉ tập hát chuẩn bị debut làm ca sĩ, giọng hát thật khiến dân tình được phen 'hết hồn' 2
Là một gymer, TikToker có tiếng, thế nhưng cô nàng xinh đẹp này lại thường xuyên gây ra nhiều tranh cãi trái chiều khi có thói quen ăn mặc gợi cảm quá đà cũng như thử sức ở những lĩnh vực mới khác nhau.

Tuy nhiên, đoạn video ở phía sau đã khiến cộng đồng mạng phải thất vọng toàn tập. Ở bên phòng hát gốc, giọng hát của Lê Bống phải nói là quá ‘thảm họa’ khi hát không ra chữ tiếng Anh nào, lại còn không thể lên cao giọng, đôi lúc cô nàng bị hụt hơi và đánh vần từng chữ một.

Lê Bống chăm chỉ tập hát chuẩn bị debut làm ca sĩ, giọng hát thật khiến dân tình được phen 'hết hồn' 3
Lê Bống có tên thật là Lê Xuân Anh (1995, Hà Nội). Nổi lên trong thời gian gần đây với một lượng follow khủng, cô còn tham gia làm youtube, đóng phim cũng như người mẫu ảnh.

Giọng hát của cô nàng thảm hoạ đến nỗi mà người sản xuất âm nhạc nghe giọng thật xong chắc cũng phải cố gắng lắm mới lấy hết can đảm để chỉnh sửa được bài hát hoàn chỉnh sao cho dễ nghe nhất. 

Lê Bống chăm chỉ tập hát chuẩn bị debut làm ca sĩ, giọng hát thật khiến dân tình được phen 'hết hồn' 4
Lê Bống được giới trẻ biết đến trong vai trò TikToker với hơn 6 triệu người theo dõi. 

Có lẽ Lê Bống chỉ đăng tải clip muốn đùa vui về sức mạnh của chỉnh sửa nhạc khiến cô từ giọng hát như vịt cũng có thể hóa thiên nga vậy. Thế nhưng dân mạng vẫn dặn dò trước, dù có thế nào thì Lê Bống hãy là TikToker thôi, đừng lấn sân ca hát nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here