Bị kéo vào drama chủ tịch chia tay bồ đỏng đảnh, Thiều Bảo Trâm mở hẳn Q&A nói về “true love” và hé lộ luôn gu bạn trai

0
111

Thiều Bảo Trâm sẽ là cô gái như thế nào khi phải lòng ai đó, liệu có chi tiết nào giống với drama chủ tịch chia tay bồ đang rầm rộ?

Mấy ngày nay, cõi mạng rần rần chuyện anh chủ tịch chia tay vì không chịu được cô bạn gái ca sĩ “đào mỏ”, tiêu hoang, tính cách khó chiều. Ngay lập tức bộ 3 nhân vật trong drama “trà xanh” bị netizen gọi tên. Lần nữa bị réo vào lùm xùm tình ái, Hải Tú và chủ tịch Sơn Tùng vẫn giữ thái độ im lặng còn Thiều Bảo Trâm đều đặn “thả thính” và mở luôn Q&A để giải đáp thắc mắc của người hâm mộ.

Không còn ngại ngần và “bơ” những câu hỏi về chuyện yêu đương như trước, lần này Thiều Bảo Trâm thoải mái bộc bạch quan điểm về “true love” (tình yêu đích thực) và “bật đèn xanh” cho ai đó khi bật mí luôn gu bạn trai. 

Dính liên hoàn drama tình ái, cuối cùng Thiều Bảo Trâm chỉ mong 1 điều đơn giản: “Đó là một người mà chỉ cần nhìn thấy thôi thì mọi muộn phiền đều tiêu tan. Mình chẳng cần gồng mình lên tỏ ra là mình mạnh mẽ. Có thể tựa vai họ mà khóc, cười như 1 đứa trẻ mà chẳng cần che giấu cảm xúc”.

Bị kéo vào drama chủ tịch chia tay bồ đỏng đảnh, Thiều Bảo Trâm mở hẳn Q&A nói về true love và hé lộ luôn gu bạn trai - Ảnh 2.

Không lên tiếng thanh minh, Thiều Bảo Trâm mở luôn chuyên mục giải đáp thắc mắc cho người hâm mộ liên quan đến chuyện yêu đương

Vượt qua 7749 ồn ào chuyện tình cảm, cuối cùng “true love” với Thiều Bảo Trâm là như thế nào đây?

Hoá ra không phải 1 chàng trai giàu có, đi siêu xe làm chủ tịch, Thiều Bảo Trâm chỉ mong muốn 1 người thấu hiểu cô: “Trâm thấy True Love (Tình yêu đích thực) sẽ là một người mà mình không ngại thể hiện con người thật của bản thân, hạnh phúc khi được chia sẻ với họ mọi điều trong cuộc sống, dù là điều nhỏ nhất. Ở bên cạnh nhau cảm thấy bình yên, an tâm.

Đến 1 lúc nào đó mà nhìn thấy những tính xấu, sự bực bội của họ mình không thấy phiền, lại cảm thấy thương thấy yêu muốn an ủi chia sẻ, muốn được giúp họ vượt qua cảm giác đó, thay vì chì chiết, tranh cãi vì sao anh thế này tôi thế kia. Khi nhìn nhau stress mệt mỏi, buồn chỉ cần bên cạnh nhau thì sẽ cùng nhau vượt qua được mọi điều trong cuộc sống. Đó là một người mà chỉ cần nhìn thấy thôi thì mọi muộn phiền đều tiêu tan. Mình chẳng cần gồng mình lên tỏ ra là mình mạnh mẽ. Có thể tựa vai họ mà khóc, cười như 1 đứa trẻ mà chẳng cần che giấu cảm xúc”.

Bị kéo vào drama chủ tịch chia tay bồ đỏng đảnh, Thiều Bảo Trâm mở hẳn Q&A nói về true love và hé lộ luôn gu bạn trai - Ảnh 3.

Gu bạn trai của Thiều Bảo Trâm so với những chi tiết liên quan đến nam chính trong vụ chủ tịch chia tay bồ vì khó chiều có giống nhau không?

Nữ ca sĩ không đặt ra tiêu chuẩn bạn trai, cũng chẳng đề cập đến vật chất trong tình yêu.

Bị kéo vào drama chủ tịch chia tay bồ đỏng đảnh, Thiều Bảo Trâm mở hẳn Q&A nói về true love và hé lộ luôn gu bạn trai - Ảnh 4.

Fan hỏi: “Chị là người chủ động hay bị động trong tình yêu ?”, và đây là câu trả lời rất chân thật nhưng có phần hơi cồng kềnh, vòng vo của Thiều Bảo Trâm.

Bị kéo vào drama chủ tịch chia tay bồ đỏng đảnh, Thiều Bảo Trâm mở hẳn Q&A nói về true love và hé lộ luôn gu bạn trai - Ảnh 5.

Sơn Tùng từng dành hơn 10 phút để vừa cười vừa nói về crush, còn Thiều Bảo Trâm thì sao đây?

Bị kéo vào drama chủ tịch chia tay bồ đỏng đảnh, Thiều Bảo Trâm mở hẳn Q&A nói về true love và hé lộ luôn gu bạn trai - Ảnh 6.

Hoá ra nữ ca sĩ cũng lãng mạn và có những kỷ niệm vô cùng đáng yêu với crush

Bị kéo vào drama chủ tịch chia tay bồ đỏng đảnh, Thiều Bảo Trâm mở hẳn Q&A nói về "true love" và hé lộ luôn gu bạn trai - Ảnh 7.
Bị kéo vào drama chủ tịch chia tay bồ đỏng đảnh, Thiều Bảo Trâm mở hẳn Q&A nói về "true love" và hé lộ luôn gu bạn trai - Ảnh 7.

Những chia sẻ của Thiều Bảo Trâm đang gây sốt trên MXH giữa lúc cô và Sơn Tùng bị netizen gọi tên và nghi có liên quan đến drama chủ tịch chia tay bạn gái vì tính đỏng đảnhẢnh: Instagram nhân vật

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here