Sẽ không có concert cho TFBOYS vì lí do này?

0
81

Lần cuối cùng cả ba kết hợp là tại concert kỷ niệm 7 năm thành lập với chủ đề “Daylight Travel”. Tuy nhiên, đó là buổi biểu diễn online, vậy lần này có phải tiếp tục là sự kết hợp qua Internet?

Gần đây, các chủ đề liên quan đến “Kỷ niệm 8 năm TFBOYS” bất ngờ xuất hiện trên hot search của báo chí, nền tảng xã hội chính thức của nhóm. 

Không có nền tảng nào đưa ra tuyên bố rằng TFBOYS sẽ tổ chức buổi hòa nhạc kỷ niệm 8 năm. Tuy nhiên truyền thông đưa tin rằng cả ba đã tập hợp tại Bắc Kinh để thảo luận về vấn đề này.

Đầu tiên, mặc dù rất nhiều người hâm mộ đang mong chờ bộ ba thành viên: Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên, Dịch Dương Thiên Tỉ tái hợp với nhau nhưng fan cảm thấy khả năng tổ chức một buổi offline lần này là rất nhỏ. Thông tin ba người tụ tập tại Bắc Kinh để bàn về concert kỷ niệm 8 năm thành lập vẫn chưa được xác nhận. 

Cho đến nay vẫn chưa có thông báo chính thức hoặc thậm chí là tin tức về câu lạc bộ hỗ trợ. Nếu đó là mạng lưới kế hoạch liên quan của buổi hòa nhạc, đáng lẽ phải có một mốc thời gian rõ ràng từ lâu.

Ngay từ năm 2016, ba người họ đã xuất hiện lần đầu trong Gala Lễ hội mùa xuân kết hợp và kéo dài đến năm 2019. Bốn lần liên tiếp họ biểu diễn Gala Lễ hội mùa xuân khi kết hợp. Trong năm 2020 và 2021, cả ba sẽ hoạt động riêng lẻ. Ba màn trình diễn riêng biệt có thể là phản ứng phụ tốt nhất cho việc hát solo. 

Lần cuối cùng cả ba kết hợp là tại concert kỷ niệm 7 năm thành lập với chủ đề “Daylight Travel”. Tuy nhiên, đó là buổi biểu diễn online, vậy lần này có phải là sự kết hợp qua Internet?

Thứ tư, hiện tại, công ty quản lí đứng sau bộ ba đã trao nguồn lực phát triển nhóm cho Đài Phong Thiếu Niên Đoàn, đa điểm là trong nhà thi đấu Nam Kinh, nhưng buộc phải hoãn lại do ảnh hưởng của dịch bệnh. 

Cuối cùng, mọi người đã dự đoán rằng lễ kỷ niệm tám năm của TFBOYS cũng nên được tổ chức online và sẽ không có buổi hòa nhạc bán vé nào được tổ chức. Tin tức cụ thể chỉ có thể chờ thông báo chính thức của công ty mà thôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here