1 phút sau khi Quỳnh Nga đăng ảnh khoe ngực căng đầy sexy thả thính, Việt Anh đã vội “chốt đơn” luôn!

0
79
{"subsource":"done_button","uid":"ACC1E488-6BD0-4780-A61D-2818C0F5B98F_1627732653449","source":"other","origin":"gallery","source_sid":"ACC1E488-6BD0-4780-A61D-2818C0F5B98F_1627732653466"}

Quỳnh Nga vừa thả thínhh, diễn viên Việt Anh “nhanh như chớp” đáp lời.

Trước tình hình dịch bệnh căng thẳng, người dân tại Hà Nội và một số tỉnh thành đang tuân thủ chỉ thị giãn cách, ở nhà chống dịch. Sao Việt cũng vì thế có nhiều thời gian rảnh rỗi, chăm tương tác hơn trên mạng xã hội: người thì làm clip cover, người “thả thính” liên hồi.

Tối cuối tuần 31/7, diễn viên Quỳnh Nga khiến dân mạng xuýt xoa trước bức ảnh đời thường xinh đẹp, khoe vòng 1 quyến rũ xứng danh mỹ nhân nức tiếng Hà thành. Đáng nói, Quỳnh Nga còn khéo léo khi vừa gửi lời khuyên mọi người ở nhà chống dịch vừa tiện “rắc thính” khiến dân tình đổ gục: “Tình hình dịch đang căng, đừng đi ra đường nguy hiểm anh ơi. Trú vào chỗ vắng trong tim em này“.

1 phút sau khi Quỳnh Nga đăng ảnh khoe ngực căng đầy sexy thả thính, Việt Anh đã vội “chốt đơn” luôn! - Ảnh 2.

Bức hình được Quỳnh Nga đăng tải trên trang cá nhân. Cô nàng cũng nhắn nhủ mọi người không nên ra đường giữa dịch bệnh căng thẳng nhưng không quên bonus vài ba câu thính

Phía dưới bức hình, không ít người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước nhan sắc ngày càng mặn mà của Quỳnh Nga. Đặc biệt nhất, chỉ sau 1 phút đăng tải, Việt Anh rất nhanh đã vào “đáp thính” của nữ diễn viên qua dòng bình luận “chốt kèo” cực gắt: “Nổ địa chỉ em ơi“. Không biết đã đồng ý cho Việt Anh “trú vào chỗ vắng trong tim” chưa mà Quỳnh Nga cũng thả “haha” ngay và luôn!

1 phút sau khi Quỳnh Nga đăng ảnh khoe ngực căng đầy sexy thả thính, Việt Anh đã vội “chốt đơn” luôn! - Ảnh 3.

Chỉ sau 1 phút Quỳnh Nga đăng hình, Việt Anh lập tức bình luận đáp thính cực gắt, Quỳnh Nga không trả lời mà chỉ thả “haha” rồi thôi!

1 phút sau khi Quỳnh Nga đăng ảnh khoe ngực căng đầy sexy thả thính, Việt Anh đã vội “chốt đơn” luôn! - Ảnh 4.

Trước đó, cặp đôi từng nhiều lần dính tin đồn yêu nhau nhưng cả hai đã lên tiếng phủ nhận, xem nhau là bạn. Quỳnh Nga cũng cho biết thêm: “Nếu chúng tôi yêu nhau thì cũng là chuyện bình thường”

1 phút sau khi Quỳnh Nga đăng ảnh khoe ngực căng đầy sexy thả thính, Việt Anh đã vội “chốt đơn” luôn! - Ảnh 5.
1 phút sau khi Quỳnh Nga đăng ảnh khoe ngực căng đầy sexy thả thính, Việt Anh đã vội “chốt đơn” luôn! - Ảnh 5.

5 lần 7 lượt phủ nhận chuyện hẹn hò nhưng Việt Anh và Quỳnh Nga vẫn khoe ảnh tình tứ đều đều và tương tác “thả thính” nhau không lệch phát nàoẢnh: Facebook nhân vật

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here