SỐC: Tài tử 76 tuổi của Sắc Đẹp Ngàn Cân – bố ruột Ha Jung Woo bị người tình bí mật kém 39 tuổi kiện vì ép phá thai

0
77

Thông tin này đã khiến dân tình sốc nặng bởi Kim Yong Gun là tài tử gạo cội, 1 trong những “ông nội quốc dân” của màn ảnh Hàn Quốc. Ông nổi tiếng với phim Sắc Đẹp Ngàn Cân, còn là bố ruột của tài tử Ha Jung Woo.

Vào ngày 2/8, Dispatch bất ngờ đưa tin khiến cả Kbiz sốc nặng: nam tài tử gạo cội đình đám châu Á Kim Yong Gun (76 tuổi) hiện đang bị bạn gái kém 39 tuổi kiện ra tòa vì hành động ép cô phá thai. Được biết, cô A năm nay 37 tuổi, đã gặp gỡ Kim Yong Gun từ năm 2008 trong 1 bữa tiệc đóng máy phim và nảy sinh tình cảm. Kể từ đó đến nay, cặp đôi duy trì mối quan hệ không ràng buộc.

Vào tháng 3 vừa qua, cô A thông báo mang thai. Thế nhưng nam tài tử gạo cội đã phản đối chuyện cô sinh nở. Xung đột giữa cặp đôi dần lớn hơn, dẫn đến việc cô A đâm đơn kiện tài tử Sắc Đẹp Ngàn Cân ra tòa. Ép buộc ai đó phải phá thai là hành vi bất hợp pháp trong Bộ luật dân sự Hàn Quốc.

SỐC: Tài tử 76 tuổi của Sắc Đẹp Ngàn Cân - bố ruột Ha Jung Woo bị người tình bí mật kém 39 tuổi kiện vì ép phá thai - Ảnh 2.

Tài tử gạo cội đang bị cáo buộc ép bạn gái phá thai

Trả lời phỏng vấn, cô A cho biết: “Tôi đã bí mật hẹn hò ông ấy trong 13 năm. Giờ thì ông ấy không còn muốn xuất hiện trong đời tôi nữa. Cuộc đời của 1 người phụ nữ như tôi cũng có giá trị như phần đời còn lại của Kim Yong Gun. Tôi cho rằng ông ấy là người vô trách nhiệm và ích kỷ”.

Đáp lại điều này, tài tử gạo cội cho biết ông đã thay đổi ý định và rất sốc khi bị kiện: “A đã chặn tôi và đâm đơn kiện. Điều này không cần thiết phải tranh cãi ở toà. Tôi đã bày tỏ rằng tôi ủng hộ chuyện cô ấy sinh con vào tháng 5 vừa qua. Tôi đã 76 tuổi nên khó có thể khiến ai mang thai, nên tôi rất sốc khi nghe tin. Tôi thừa nhận rằng đã lớn tiếng khi cố gắng thuyết phục cô ấy. Bây giờ tôi muốn giải quyết những hiểu lầm”.

SỐC: Tài tử 76 tuổi của Sắc Đẹp Ngàn Cân - bố ruột Ha Jung Woo bị người tình bí mật kém 39 tuổi kiện vì ép phá thai - Ảnh 3.

“Ông nội quốc dân” quen thuộc với khán giả qua loạt phim Sắc Đẹp Ngàn Cân, Sự Quyến Rũ Của Người Vợ…

Phía Kim Yong Gun tiết lộ rằng tài tử muốn trực tiếp gặp cô A. Tuy nhiên, cô từ chối gặp mặt do cần dưỡng thai và đối với cô, sức khỏe của em bé quan trọng hơn. Người tình kém 39 tuổi của “ông nội quốc dân” cho biết cô đã bị tổn thương rất nhiều trong 2 tháng đầu mang thai. Hiện tại cô sẽ ủy thác mọi trách nhiệm cho luật sư.

Đại diện pháp luật của cô A – luật sự Seon Jong Moon cho biết: “A gặp Kim Yong Gun lần đầu năm 24 tuổi và cô ấy mang thai ở tuổi 37. Có rất nhiều chuyện giữa 2 người trong 13 năm qua. Thái độ có trách nhiệm là điều cần thiết”.

Ngay lập tức, thông tin này đã khiến netizen sốc nặng bởi Kim Yong Gun là tải tử gạo cội, 1 trong những “ông nội quốc dân”, nổi tiếng với loạt vai diễn trong Sắc Đẹp Ngàn Cân, Sự Quyến Rũ Của Người Vợ… Đặc biệt, Kim Yong Gun còn là bố đẻ của 2 tài tử nổi tiếng Ha Jung Woo (Thử Thách Thần Chết) và Cha Hyun Woo. Ông đã ly hôn người vợ đầu từ năm 1996.

SỐC: Tài tử 76 tuổi của Sắc Đẹp Ngàn Cân - bố ruột Ha Jung Woo bị người tình bí mật kém 39 tuổi kiện vì ép phá thai - Ảnh 4.
SỐC: Tài tử 76 tuổi của Sắc Đẹp Ngàn Cân - bố ruột Ha Jung Woo bị người tình bí mật kém 39 tuổi kiện vì ép phá thai - Ảnh 4.

Ha Jung Woo và Cha Hyun Woo là con trai của Kim Yong Gun

Nguồn: Dispatch

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here