Cặp đôi “chàng 70kg – nàng 120kg” từng làm đám cưới gây xôn xao MXH giờ ra sao?

0
115

Chuyện tình cảm của cặp đôi 70kg – 120kg, đàng trai vỗ béo đàng gái rồi mới cưới từng khiến mọi người phải ngưỡng mộ sau khi lên show thực tế.

Trong một tập của Vợ Chồng Son, chương trình đã giới thiệu đến người xem cặp đôi Hải Thanh – Kim Ngân với câu chuyện tình vô cùng đáng yêu. Thời điểm tham gia show vào năm 2018, cả 2 đã cưới nhau được 1 năm.

Hải Thanh yêu đơn phương Kim Ngân được 4 năm rồi chính thức tìm hiểu 1 năm rồi mới cưới. Kim Ngân từng phải chịu nhiều lời nói về ngoại hình của mình nhưng cô cũng chỉ buồn một thời gian rồi lại thôi. Tuy nhiên, cô cũng đang tích cực giảm cân để 2 vợ chồng chuẩn bị đón em bé.GIF.

Trước đó, Hải Thanh và Kim Ngân từng gây xôn xao với câu chuyện anh chàng tích cực “vỗ béo” cho người yêu từ 90kg tăng cân lên thành 120kg rồi mới… làm đám cưới. Hải Thanh là người trúng tiếng sét ái tình trước và vì tình yêu nên anh yêu luôn tất cả những gì mà Kim Ngân có. Cặp đôi nàng 120kg – chàng 70kg đã kết hôn vào tháng 2/2017.

Anh ấy cứ hay mua đồ ăn về cho mình, rất nhiều những món hải sản, tôm, cua… Mình ăn không kiểm soát và mập lên không kiểm soát. Thỉnh thoảng anh ấy có nói nếu em cố gắng giảm được kg thì tốt nhưng nếu không giảm được cũng không sao cả“, Kim Ngân cho biết.

Sau 4 năm làm đám cưới, cả 2 vẫn nồng nàn, tình cảm như thuở mới yêu. Kim Ngân & Hải Thanh luôn sắp xếp thời gian để đi du lịch cùng nhau và dành cho đối phương những lời mật ngọt.

Cặp đôi chàng 70kg - nàng 120kg từng làm đám cưới gây xôn xao MXH giờ ra sao? - Ảnh 2.
Cặp đôi chàng 70kg - nàng 120kg từng làm đám cưới gây xôn xao MXH giờ ra sao? - Ảnh 3.
Cặp đôi chàng 70kg - nàng 120kg từng làm đám cưới gây xôn xao MXH giờ ra sao? - Ảnh 4.

Đôi vợ chồng chênh nhau 50kg trong ngày cưới

Cặp đôi chàng 70kg - nàng 120kg từng làm đám cưới gây xôn xao MXH giờ ra sao? - Ảnh 5.
Cặp đôi chàng 70kg - nàng 120kg từng làm đám cưới gây xôn xao MXH giờ ra sao? - Ảnh 6.

Hải Thanh & Kim Ngân hiện vẫn đang chung sống vô cùng hạnh phúc

Cặp đôi chàng 70kg - nàng 120kg từng làm đám cưới gây xôn xao MXH giờ ra sao? - Ảnh 7.

Những lời ngọt ngào mà Kim Ngân dành cho chồng

Ảnh: Vợ Chồng Son, Phạm Ngọc Kim Ngân

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here