Phỏng vấn nóng: Mẹ ruột Thiên An nói gì về Jack giữa bão scandal?

0
105

Mẹ ruột Thiên An cũng hé lộ tình trạng hiện tại của con gái sau loạt thị phi lẫn sự tấn công đến từ fan Jack trên MXH.

Khuya ngày 7/8, cả MXH đồng loạt xôn xao trước một bài đăng của 1 cô gái, người này đã đứng ra tố Jack khi yêu đã bắt cá nhiều tay, không chung thuỷ. Đáng chú nhất trong bài post đó chính là chi tiết nam ca sĩ Sóng Gió đã có con với Thiên An. Đến trưa hôm nay, Thiên An đã thừa nhận toàn bộ sự việc trong bài đăng “bóc phốt” Jack là có thật, cô cũng công khai đăng cận mặt em bé và hé lộ tên con đầu lòng.

Nhiều cư dân mạng ngay sau đó đã vào động viên, chúc Thiên An sớm vượt qua cơn bão dư luận này. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn nhiều netizen tràn vào trang cá nhân của Thiên An chỉ trích, bôi nhọ cô và con gái. Trước những diễn biến ngày càng quá đà của cộng đồng mạng, chúng tôi đã liên lạc được với mẹ ruột của Thiên An để làm sáng tỏ vấn đề.

Phỏng vấn nóng: Mẹ ruột Thiên An nói gì về Jack giữa bão scandal? - Ảnh 1.

Jack và Thiên An từng dính tin đồn đóng MV giả tình thật cách đây 2 năm

Phỏng vấn nóng: Mẹ ruột Thiên An nói gì về Jack giữa bão scandal? - Ảnh 2.

Sau dòng trạng thái này, Thiên An vấp phải những tranh cãi dữ dội trên trang cá nhân của cô

Được biết, mẹ ruột Thiên An hiện nay đang ở cùng con gái. Về tình trạng hiện nay của Thiên An, bác gái cho biết: An bây giờ đang ngủ, không tiện nghe điện thoại. Tiếp đó, khi được hỏi từ lúc xảy ra scandal đến nay, phía Jack có liên lạc gì với bên gia đình mình không thì mẹ Thiên An trả lời: Không, Jack không có liên hệ gì. Bây giờ gia đình mọi thứ vẫn bình thường, không có gì xáo trộn.

Phỏng vấn nóng: Mẹ ruột Thiên An nói gì về Jack giữa bão scandal? - Ảnh 3.
Phỏng vấn nóng: Mẹ ruột Thiên An nói gì về Jack giữa bão scandal? - Ảnh 3.

Mẹ ruột của Thiên An cho biết gia đình không có gì xáo trộn, mọi thứ vẫn diễn ra bình thường

Về phía Jack, đến thời điểm hiện tại phía nam ca sĩ vẫn tuyệt đối giữ im lặng trước những lùm xùm xung quanh chuyện con gái của mình. Cư dân mạng cũng nên tránh việc đăng tải những bình luận đi quá giới hạn, nhất là đối với tình trạng hiện tại của Thiên An và em bé.

Nguồn: Ảnh Facebook nhân vật

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here