4 tháng sau ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh né tránh gặp mặt Phùng Thiệu Phong ngay cả khi đón quý tử về chăm sóc

0
20

Theo thông tin, tháng 8 này lịch trình công việc của Triệu Lệ Dĩnh dày đặc hơn. Cô chuẩn bị đường trở lại showbiz sau thời gian dài nghỉ ngơi.

Trang BJH sáng ngày hôm nay (10/8) đưa tin cho biết, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong lại có động thái mới sau 4 tháng ly hôn. Theo thông tin, hiện mỹ nhân họ Triệu đang có lịch làm việc quay quảng cáo tại Thượng Hải, vào ngày 2 của lịch trình, paparazzi phát hiện nàng “Sam Sam” có hành động “bất thường”.

Paparazzi cho biết họ đã bắt gặp xe hơi của Triệu Lệ Dĩnh tại khu nhà của Phùng Thiệu Phong. Tại đây, không có bất cứ hình ảnh nào của người đẹp họ Triệu được chụp lại, tuy nhiên các phóng viên đã ghi lại được khoảnh khắc của tài xế nàng “Sam Sam” có mặt tại đây. Sau đó, xe của Triệu Lệ Dĩnh được nhìn thấy tại khu đỗ xe của toà nhà.

4 tháng sau ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh né tránh gặp mặt Phùng Thiệu Phong ngay cả khi đón quý tử về chăm sóc - Ảnh 2.

Triệu Lệ Dĩnh trên phim trường quay quảng cáo mới

4 tháng sau ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh né tránh gặp mặt Phùng Thiệu Phong ngay cả khi đón quý tử về chăm sóc - Ảnh 3.

Phùng Thiệu Phong đeo khẩu trang kín mít, xuất hiện tại cổng toà nhà

4 tháng sau ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh né tránh gặp mặt Phùng Thiệu Phong ngay cả khi đón quý tử về chăm sóc - Ảnh 4.
4 tháng sau ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh né tránh gặp mặt Phùng Thiệu Phong ngay cả khi đón quý tử về chăm sóc - Ảnh 4.

Tài xế và xe hơi của nữ diễn viên bị bắt gặp dưới khu đỗ xe của nhà Phùng Thiệu Phong

Paparazzi cho biết, rất có thể Triệu Lệ Dĩnh muốn đến đón quý tử về với mình, tuy nhiên trên MXH, nguồn tin khác cho hay, thực chất, Triệu Lệ Dĩnh chuẩn bị bay trở lại Bắc Kinh nên đổi người chăm sóc con sang cho Phùng Thiệu Phong. Sau khi ly hôn, con trai Tưởng Tưởng của 2 người được mẹ của Phùng Thiệu Phong nuôi nấng, mỹ nhân họ Triệu liên tục bay đi bay về giữa 2 nơi Bắc Kinh và Thượng Hải để tiện thăm con. 

Mặc dù vậy, cả hai dường như tránh gặp mặt nhau, lần này, tới nhà của Phùng Thiệu Phong chỉ là tài xế của Triệu Lệ Dĩnh mà thôi. 

Vào đầu tháng 6 vừa qua, Triệu Lệ Dĩnh được cho là đã bỏ số tiền 500 tỷ đồng để tậu 1 siêu biệt thự tại Thượng Hải, tiện cho việc chăm sóc con. Có thể thấy rằng, dù không còn là vợ chồng song cả 2 ngôi sao vẫn cố gắng dành nhiều thời gian bên con nhất có thể, bù đắp tình cảm cũng như vật chất để bé Tưởng Tưởng lớn lên trong hạnh phúc.

4 tháng sau ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh né tránh gặp mặt Phùng Thiệu Phong ngay cả khi đón quý tử về chăm sóc - Ảnh 5.

Nguồn: BJH, Weibo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here