“Bà cả Penthouse” Lee Ji Ah nói 1 câu trên sóng truyền hình, ai dè bị đào lại vụ nói dối và kiện ly hôn 10 tỷ với huyền thoại Kpop

0
56

“Bà cả Penthouse” Lee Ji Ah đã trải qua những thời khắc khó khăn trong quá khứ, đánh mất người mình yêu và suýt mất cả sự nghiệp vì lùm xùm ly hôn.

Sau thành công của siêu phẩm Penthouse (Cuộc Chiến Thượng Lưu), Lee Ji Ah từ “mỹ nhân nói dối” đã lấy lại được tình cảm của khán giả, là “bà cả” Shim Soo Ryeon được yêu thích trong phim. Cô còn tham gia chương trình âm nhạc The Sea Of Hope, hé lộ thêm nhiều khía cạnh khác của bản thân.

Trong tập phát sóng ngày 10/8, các thành viên chương trình đã cảm động đến rơi nước mắt sau khi nghe 1 ca khúc. Từ đó, các thành viên đã nói về những lần rơi nước mắt. Kim Go Eun tiết lộ rằng cô đã khóc khi uống rượu với bố. Đến lượt Lee Ji Ah, nữ diễn viên cho biết: “Em thì ngược lại. Em đã trải qua nhiều điều trong quá khứ, vì vậy không có gì khiến em phải buồn nữa”. Nghe điều này, khán giả lại rầm rộ “đào” lại bê bối trong quá khứ của “bà cả Penthouse”. Ít ai biết rằng, Lee Ji Ah tưởng chừng như không thể quay trở lại màn ảnh vì lùm xùm nói dối liên quan đến vụ ly hôn và vụ kiện 10 tỷ với huyền thoại âm nhạc Seo Taiji.

Bà cả Penthouse Lee Ji Ah nói 1 câu trên sóng truyền hình, ai dè bị đào lại vụ nói dối và kiện ly hôn 10 tỷ với huyền thoại Kpop - Ảnh 2.

Lee Ji Ah hé lộ rằng vì quá khứ đã có quá nhiều chuyện xảy ra nên bây giờ không còn gì có thể khiến cô buồn nữa

Năm 2007, Lee Ji Ah mới bắt đầu đóng phim nhưng đã ẵm luôn vai chính trong siêu phẩm Thái Vương Tứ Thần Ký, sánh đôi bên tài tử Bae Yong Joon. Nữ diễn viên nhanh chóng nổi lên và là gương mặt được săn đón, cô còn có tình yêu đẹp với tài tử Jung Woo Sung.

Thế nhưng đến năm 2011, truyền thông Hàn Quốc “bóc trần” thực chất Lee Ji Ah đã kết hôn với huyền thoại Kpop Seo Taiji và ly hôn từ năm 2006, nữ diễn viên kiện Seo Taiji ra tòa, đòi anh chu cấp 500 triệu won (10,5 tỷ đồng) và chia cho cô 5 tỷ won (105 tỷ đồng) trong khối tài sản khổng lồ. Tuy nhiên, phía Lee Ji Ah cho biết cả 2 vẫn là vợ chồng hợp pháp cho đến năm 2009 nên cô có quyền khởi kiện.

Bà cả Penthouse Lee Ji Ah nói 1 câu trên sóng truyền hình, ai dè bị đào lại vụ nói dối và kiện ly hôn 10 tỷ với huyền thoại Kpop - Ảnh 3.

Vì lùm xùm ly hôn với Seo Taiji, Lee Ji Ah bị gọi là “mỹ nhân nói dối”

Hóa ra, Lee Ji Ah đã bí mật kết hôn ở Mỹ với Seo Taiji từ năm 1997. Profile của cô cũng là “pha ke” hoàn toàn, trên thực chất nữ diễn viên có tên thật là Kim Sang Eun, sinh năm 1978 chứ không phải 1981 như trên giấy tờ. Vì vụ kiện chấn động, Lee Ji Ah bị gọi là “mỹ nhân nói dối” và phải tạm rút khỏi ngành giải trí 2 năm.

Tài tử Jung Woo Sung vì quá sốc và tổn thương trước quá khứ chưa từng được hé lộ của bạn gái nên cũng đã nói lời chia tay. Đến nay đã 10 năm trôi qua nhưng Jung Woo Sung vẫn lẻ bóng, còn Lee Ji Ah cũng không công khai hẹn hò thêm bất cứ ai khác ở tuổi 43.

Bà cả Penthouse Lee Ji Ah nói 1 câu trên sóng truyền hình, ai dè bị đào lại vụ nói dối và kiện ly hôn 10 tỷ với huyền thoại Kpop - Ảnh 4.

Sau 10 năm chia tay, cả Jung Woo Sung và Lee Ji Ah vẫn chưa có tình mới

Nguồn: Allkpop

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here