Bị chỉ trích “khóc thuê” khi ủng hộ MV của Đạt G, B Ray có ngay màn đáp trả nhẹ nhàng nhưng cực thấm

0
102

B Ray đã có động thái đáp trả khi cộng đồng mạng hướng sự chỉ trích về mình chỉ vì ủng hộ sản phẩm của Đạt G.

Chỉ không lâu sau khi ra mắt MV lyrics Thú Tội, tối 17/8, Đạt G tiếp tục tung ra sản phẩm âm nhạc mang tên Quý Giá. Giống với MV trước đó, Quý Giá được xem là nỗi lòng của nam ca sĩ sau khoảng thời gian bị đắm chìm trong loạt ồn ào tình cảm.

Những câu hát đều như bộc lộ cảm xúc kìm nén của Đạt G và như ngầm gửi gắm đến người yêu cũ. Sau 2 ca khúc, có người còn liên kết 2 MV và khẳng định: Lời Thú Tội chân thành là điều Quý Giá mà Đạt G muốn nhắn nhủ.

Đạt G – Quý Giá (Lyrics Video)

Sau khi MV lên sóng, một số bạn bè đồng nghiệp cũng công khai ủng hộ sản phẩm của Đạt G. Trong đó, nam rapper B Ray – bạn thân Đạt G cũng không nói không rằng mà chia sẻ MV trên trang cá nhân. Tuy nhiên, nhiều bình luận lại hướng sự chỉ trích về phía B Ray vì hành động ủng hộ Đạt G. Có người còn cho rằng nam rapper đang “khóc thuê” cho bạn của mình.

Trước những ý kiến không mấy tích cực, B Ray cũng lên tiếng dưới phần bình luận: “Anh tò mò là nếu bạn bè của mấy em mà gặp chuyện là mấy em hùa theo mọi người quay lưng, tuyệt giao, không ủng hộ bạn bè của mấy em nữa hả?”. Với lời chia sẻ của này có thể thấy, dù Đạt G gặp phải những ồn ào về đời tư tình cảm nhưng B Ray vẫn không hề quay lưng mà ra sức bảo vệ, ủng hộ người anh em.

Bị chỉ trích khóc thuê khi ủng hộ MV của Đạt G, B Ray có ngay màn đáp trả nhẹ nhàng nhưng cực thấm - Ảnh 2.

B Ray chia sẻ MV ủng hộ Đạt G

Bị chỉ trích khóc thuê khi ủng hộ MV của Đạt G, B Ray có ngay màn đáp trả nhẹ nhàng nhưng cực thấm - Ảnh 3.

Nhưng lại bị chỉ trích là “khóc thuê”

Bị chỉ trích khóc thuê khi ủng hộ MV của Đạt G, B Ray có ngay màn đáp trả nhẹ nhàng nhưng cực thấm - Ảnh 4.

Dòng bình luận gây chú ý của B Ray

Hiện tại, dù drama tình cảm giữa bộ ba Đạt G – Du Uyên – Cindy Lư đã tạm lắng xuống nhưng đây vẫn là chủ đề khiến cộng đồng mạng quan tâm. Cách đây ít ngày, đoạn tin nhắn “bóc phốc” Đạt G đánh đập mẹ ruột và vay tiền các nghệ sĩ một lần nữa khiến mạng xã hội xôn xao.

Trước ồn ào lần này, phía Đạt G đã có động thái. Trên trang cá nhân, quản lý của Đạt G chính thức lên tiếng, cho rằng bên tố đang giả mạo thông tin từ Du Uyên và vu khống cho Đạt G. Nguyên văn chia sẻ từ quản lý Đạt G:

Gửi người làm media hay người quen phía Du Uyên (tự xưng, chưa xác định danh tính)

1. Các thông tin hiện tại tràn lan dựa trên tin nhắn cá nhân chưa được xác thực nội dung và danh tính người nhắn. Du Uyên đã một lần nói hết không lên tiếng nữa. Vậy là bạn đang cố tình giả mạo thông tin từ Du Uyên và vu khống cho Đạt G?

2. Yêu cầu bạn dừng đưa thông tin sai lệch và doạ dẫm phóng viên đưa thông tin theo ý mình (bằng chứng doạ phóng viên tại ảnh)

3. Mình mời bạn liên lạc với mình nếu bạn cần clear, trao đổi, bức xúc,… mời bạn họp với team mình 1 buổi để chia sẻ.

Mình và Đạt tiếp bạn.

Bị chỉ trích khóc thuê khi ủng hộ MV của Đạt G, B Ray có ngay màn đáp trả nhẹ nhàng nhưng cực thấm - Ảnh 7.

Drama tình cảm hậu chia tay của Đạt G – Du Uyên vẫn khiến cộng đồng mạng quan tâm

Ảnh: Tổng hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here