Có ai ngờ: Thái Vũ từng nói vu vơ khi reaction MV Bạc Phận mà “tiên tri” trúng phóc chuyện tình Jack và Thiên An?

0
103

Ngoài ViruSs, có lẽ Thái Vũ là nhân vật tiếp theo được netizen “réo tên” vì vô tình “tiên tri” trước sự việc của Jack và Thiên An một cách chính xác.

Bê bối đời tư tình ái của Jack đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của nam ca sĩ trong lòng công chúng. Dù người trong cuộc đã lên tiếng xác nhận từng hẹn hò và có con đầu lòng là bé Sol, nhưng có lẽ scandal này vẫn chưa thể đi đến hồi kết.

Giữa drama “chấn động”, netizen bất ngờ phát hiện ra Thái Vũ (FAPtv) đã từng tiên tri “rõ mồn một” chuyện tình của Jack và Thiên An trước khi sự việc xảy ra. Cụ thể, trong một clip reaction MV Bạc Phận cùng Jack, Thái Vũ đã vô tình dự đoán một tình tiết diễn ra tiếp theo trong câu chuyện tình cảm của cặp đôi rằng:“Chắc là có bầu rồi”. Dân tình xem lại đoạn clip này mà cảm thấy khó tin vì ai ngờ sau này, Thiên An quả thật đã sinh cho Jack một em bé.

Có ai ngờ: Thái Vũ từng nói vu vơ khi reaction MV Bạc Phận mà tiên tri trúng phóc chuyện tình Jack và Thiên An? - Ảnh 1.

Netizen bất ngờ phát hiện ra Thái Vũ đã từng nói vu vơ về chuyện tình của Jack và Thiên An trước khi sự việc xảy raGIF.

Trong một clip reaction MV Bạc Phận cùng Jack, Thái Vũ đã vô tình dự đoán một tình tiết diễn ra tiếp theo trong câu chuyện rằng “Chắc là có bầu rồi”

Vốn là người anh rất thân thiết với Jack, hầu như MV nào của nam ca sĩ, Thái Vũ cũng reaction bày tỏ sự quan tâm đến đàn em. Mấy ai ngờ rằng, sau tất cả, chuyện tưởng đùa mà thật, có lẽ giờ Thái Vũ cũng cảm thấy ngạc nhiên vì tài “tiên tri” của mình đấy!

Có ai ngờ: Thái Vũ từng nói vu vơ khi reaction MV Bạc Phận mà tiên tri trúng phóc chuyện tình Jack và Thiên An? - Ảnh 3.

Chuyện tưởng đùa mà thật, có lẽ giờ Thái Vũ cũng cảm thấy ngạc nhiên vì tài tiên tri trước sự việc của Jack

Scandal tình cảm giữa Jack và Thiên An vẫn chưa có dấu hiệu đi đến hồi kết, mặc dù nam ca sĩ Sóng Gió đã lên tiếng xin lỗi và nhận mọi sai lầm về mình, nhưng dường như dư luận không thể chấp nhận được những gì mà anh đã gây ra. Công chúng càng thêm phẫn nộ hơn khi biết rằng Jack vẫn từ chối con theo họ mình, không cho Thiên An để tên vào giấy khai sinh vì sợ ảnh hưởng đến sự nghiệp. 

Có ai ngờ: Thái Vũ từng nói vu vơ khi reaction MV Bạc Phận mà tiên tri trúng phóc chuyện tình Jack và Thiên An? - Ảnh 4.

Jack vẫn từ chối con theo họ mình, không cho Thiên An để tên vào giấy khai sinh vì sợ ảnh hưởng đến sự nghiệp

Chưa dừng lại ở đấy, thậm chí VTV còn lên án hành vi của Jack, chối bỏ trách nhiệm làm cha, có mối quan hệ cùng lúc với nhiều người. Qua sự việc của Jack, nhiều người đặt ra câu hỏi về lối sống “lệch lạc” của ca sĩ trẻ, đã đánh mất đi giá trị đẹp đẽ của một người nghệ sĩ.

Có ai ngờ: Thái Vũ từng nói vu vơ khi reaction MV Bạc Phận mà tiên tri trúng phóc chuyện tình Jack và Thiên An? - Ảnh 5.

Thậm chí VTV còn lên án hành vi của Jack, chối bỏ trách nhiệm làm cha, có mối quan hệ cùng lúc với nhiều người

Ảnh: Internet, Clip: YT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here