Diễn viên Anh Đức khỏi Covid-19 sau 20 ngày cách ly tại nhà

0
126

Diễn viên Anh Đức thông báo đã khỏi bệnh sau khi trở thành F0 và tự cách ly ở nhà hơn 20 ngày.

Tối 22/8, diễn viên Anh Đức gây bất ngờ với công chúng khi thông báo mình là F0 và đã điều trị khỏi Covid-19 sau khoảng thời gian tự cách ly ở nhà. Anh viết trên trang cá nhân: “Sài Gòn vừa ghi nhận thêm ca F0 tự cách ly tại nhà và đã tự khỏi. Đó chính là tôi”.

Diễn viên Anh Đức khỏi Covid-19 sau 20 ngày cách ly tại nhà
Diễn viên Anh Đức.

Anh Đức tâm sự, đã hơn 20 ngày kể từ khi anh bắt đầu có những triệu chứng bệnh và sức khoẻ đã phục hồi 99,99% nên mạnh dạn chia sẻ chút kinh nghiệm của bản thân.

Theo đó, từ sáng 1/8, nam diễn viên thấy sốt, người mệt mỏi nên đã dùng bộ test nhanh Covid để kiểm tra và sau khi khai báo y tế, anh được yêu cầu yêu cầu tự cách ly ở nhà. Ngày 3/8, anh có kết quả xét nghiệm PCR và báo kết quả cho Y tế phường và được hướng dẫn theo dõi, tôi đặt mua máy SPO2 theo dõi nồng độ Oxy trong máu.

Trong những ngày tự cách ly tại nhà, bên cạnh việc dùng thuốc điều trị và ăn uống đầy đủ tại nhà, Anh Đức tập hít thở sâu, vận động vừa sức mình, làm việc nhà như nấu nướng, rửa chén, đọc sách, xem phim, theo dõi tin tức chính thống từ báo đài.

Nam diễn viên chia sẻ bí quyết: “Trong thời gian tự điều trị cần giữ tâm lý thoải mái nhất, chỉ cho những người cần thiết biết về tình trạng sức khoẻ của mình vì nhiều người biết sẽ lo lắng, hỏi thăm sốt sắng đôi khi là tích cực nhưng có thể sẽ mang lại tiêu cực”.

Anh Đức cũng cảm ơn vợ chồng Trấn Thành và Hari Won đã cung cấp nhu yếu phẩm trong những ngày anh ở nhà tự điều trị.

Diễn viên Anh Đức khỏi Covid-19 sau 20 ngày cách ly tại nhà
Diễn viên Anh Đức.

“Những người khoẻ mạnh và tâm lý tốt sẽ chiến thắng Covid-19. Nhưng nó thật sự nguy hiểm, không được chủ quan. Hãy bảo vệ những người xung quanh và đừng là trung gian lây nhiễm cho những người trong gia đình. Cám ơn tất cả vì tôi vẫn an toàn”, diễn viên sinh năm 1987 tâm sự.

Sau khi chia sẻ thông tin khỏi Covid-19, bạn bè và đồng nghiệp của Anh Đức như: diễn viên Thuý Diễm, Tiến Luật, Ốc Thanh Vân… đã đồng loạt chúc mừng nam đồng nghiệp đã khỏi bệnh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here