Uni5 gây xúc động khi đem câu chuyện tình yêu vào mùa dịch: ‘Rồi Sài Gòn sẽ khỏe lại và mình sẽ không xa’

0
37

Uni5 mang đến cho chương trình The Heroes – Thần tượng đối thần tượng 2021 với một tiết mục đầy ý nghĩa, đúng với tinh thần ‘ở nhà chống dịch’.

Khác với những tập trước đó, Uni5 trong tập 14 The Heroes – Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng tối 22/8 xuất hiện với một hình ảnh vô cùng giản dị, gần gũi. Do tình hình dịch bệnh căng thẳng nên càng chàng trai Uni5 mang đến cho chương trình một tiết mục đúng chuẩn “cây nhà lá vườn” nhưng vẫn không thiếu đi tinh thần chống dịch.

Trong lần trở lại này, Uni5 mang đến ca khúc có tên Bài ca chống dịch do Tùng Maru sáng tác. Anh chàng cho biết đây là ca khúc được sáng tác hồi năm ngoái, vào thời điểm Việt Nam cũng đang gồng mình chống dịch. Vào thời điểm đó vì chưa thấy có sáng tác nào nói về đề tài tình yêu trong mùa dịch nên Tùng Maru đã quyết định đưa câu chuyện tình yêu vào.

Không có sân khấu hào nhoáng, Uni5 trong Bài ca chống dịch với phiên bản 5 thành viên mang đến một hình ảnh vô cùng gần gũi với những hoạt động thường ngày của các anh chàng như tập luyện thể dục, nấu ăn, xem phim,… Đặc biệt vì đây là một ca khúc mang tinh thần chống dịch nên ca từ của bài hát của vô cùng ý nghĩa: “Và rồi Sài Gòn cũng sẽ khỏe lại nhanh thôi và mình sẽ không còn xa”.

Tiết mục Bài ca chống dịch của Uni5

Kết thúc phần trình diễn, các Master không ngớt lời khen Uni5, Master Khắc Hưng nhận xét: “Âm thanh và mix các thứ nó không chuyên nghiệp như qua phòng thu, tuy nhiên các bạn hát rất tốt, giọng rất sáng, không phô chênh gì luôn”. 

Về phần Nguyễn Hải Phong, nam Master cũng cho rằng: “Đúng là trong cái khó ló cái khôn, các bạn vẫn giữ được âm nhạc sống động, vẫn màu sắc. Tiết mục thật sự rất đáng yêu, nhờ cái dịch này mà khán giả được thấy những góc riêng tư của Uni5”. 

Có thể thấy dù đang trong lúc khó khăn, do tình hình dịch bệnh, tuy nhiên các chàng trai Uni5 vẫn giữ được một tinh thần vô cùng tích cực, lạc quan để mang đến cho khán giả một tiết mục vô cùng ý nghĩa đúng với tinh thần chống dịch. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here