HOT: Thuỷ Tiên bật khóc nức nở tiết lộ áp lực muốn giải nghệ sau loạt lùm xùm từ thiện, tuyên bố cực gắt về chuyện sao kê 177 tỷ đồng!

0
75

Livestream của vợ chồng Thuỷ Tiên đang thu hút hơn 300 nghìn người xem.

Tối ngày 26/8, Thuỷ Tiên bất ngờ mở livestream trên trang fanpage cá nhân để trần tình số tiền 177 tỷ vừa kêu gọi cứu trợ miền Trung vừa qua. Trên sóng hơn 300 người xem, nữ ca sĩ bật khóc nức nở và cho biết rất áp lực vì bị dư luận tấn công trong suốt thời gian qua. 

Đại diện vợ, Công Vinh cho biết 2 vợ chồng sẽ ra ngân hàng để lấy sao kê và livestream thông báo số tiền trong tài khoản công khai trên mạng xã hội. Công Vinh cho biết Thuỷ Tiên gặp áp lực đến mức muốn giải nghệ vì công việc bị ảnh hưởng sau lùm xùm từ thiện: “Mọi người hãy cùng đến ngân hàng để biết chúng tôi chi có đúng hay không, chúng tôi  muốn lấy lại trong sạch cho bản thân mình. Chúng tôi bị vu khống, chúng tôi không bao giờ ăn chặn tiền từ thiện của người khác. Ai nghi ngờ và vu khống vợ chồng tôi có thể đến ngân hàng để xem sao kê. Chúng tôi không thể chấp nhận được, chúng tôi không làm gì sai, bất kì cái gì cũng có giới hạn của nó”. 

HOT: Thuỷ Tiên bật khóc nức nở tiết lộ áp lực muốn giải nghệ sau loạt lùm xùm từ thiện, tuyên bố cực gắt về chuyện sao kê 177 tỷ đồng! - Ảnh 2.
HOT: Thuỷ Tiên bật khóc nức nở tiết lộ áp lực muốn giải nghệ sau loạt lùm xùm từ thiện, tuyên bố cực gắt về chuyện sao kê 177 tỷ đồng! - Ảnh 3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here