2 nữ idol mang tiếng vì hẹn hò: Yeonwoo bị Lee Min Ho chối đến 2 lần, Seolhyun dính nghi án 18+ vì mặc cũn cỡn đến nhà Zico

0
171

Netizen bất ngờ chỉ ra điểm chung trong ảnh hẹn hò của 2 nữ idol nóng bỏng Yeonwoo (MOMOLAND) và Seolhyun (AOA).

Seolhyun (AOA) và Yeonwoo (cựu thành viên MOMOLAND) nổi danh trong làng nhạc Kpop bởi nhan sắc xinh đẹp ngút ngàn và thân hình sexy “xịt máu”. Cứ tưởng 2 nữ idol thuộc 2 nhóm nhạc sẽ không có điểm chung nào nữa nhưng đến nay, sau khi Dispatch “khui” Yeonwoo hẹn hò Lee Min Ho thì netizen đã phát hiện một điểm giống nhau nữa của 2 mỹ nhân này. Đó là đều bị phía đằng trai “phũ đẹp” khi tin hẹn hò nổ ra.

Vào hôm nay (30/8), dân tình không khỏi bất ngờ trước loạt ảnh hẹn hò của Lee Min Ho và Yeonwoo. Dù bị Dispatch “bắt tận tay” nhưng phía Lee Min Ho vẫn kiên quyết phủ nhận. Với Seolhyun, bạn trai Zico của cô không hề có động thái bảo vệ bạn gái, giữa lúc mỹ nhân AOA bị bắt gặp mặc váy ngắn cũn cỡn chạy đến nhà anh lúc nửa đêm.

2 nữ idol mang tiếng vì hẹn hò: Yeonwoo bị Lee Min Ho chối đến 2 lần, Seolhyun dính nghi án 18+ vì mặc cũn cỡn đến nhà Zico - Ảnh 2.
2 nữ idol mang tiếng vì hẹn hò: Yeonwoo bị Lee Min Ho chối đến 2 lần, Seolhyun dính nghi án 18+ vì mặc cũn cỡn đến nhà Zico - Ảnh 2.

2 mỹ nhân nóng bỏng của Kpop bất ngờ có điểm chung không mấy hay ho, đó là mang tiếng đến nhà người yêu mà bị “phũ đẹp”

Yeonwoo (cựu thành viên MOMOLAND) – Lee Min Ho

Theo Dispatch, Lee Min Ho – Yeon Woo đã hẹn hò được 5 tháng và thậm chí nam tài tử còn mời Yeonwoo đến nhà để cùng qua đêm, đón sinh nhật nữ idol vào ngày 1/8 vừa qua. Tuy nhiên, ngay lập tức công ty đại diện của Lee Min Ho – MYM Entertainment đã lên tiếng phủ nhận mối quan hệ: “Lee Min Ho và Yeonwoo quen biết nhau, nhưng họ không hề hẹn hò”.

Thông báo này khiến dân tình hết sức hoang mang khi mối quan hệ người quen thì sao lại gặp gỡ vào tối muộn và chỉ có 2 người. Sau khi trợ lý thân cận của Lee Min Ho lên tiếng khẳng định cặp đôi đang hẹn hò, công ty quản lý của nam diễn viên lại phủ nhận 1 lần nữa. Hiện tại, phía Yeonwoo vẫn chưa xác minh mối quan hệ nhưng nhiều người cho rằng dù có phủ nhận hay xác nhận thì nữ idol cũng là bên thiệt thòi vì bị “đằng trai” phũ phàng trước.

2 nữ idol sexy mang tiếng vì hẹn hò: Yeonwoo bị Lee Min Ho chối đến 2 lần, Seolhyun mặc cũn cỡn vẫn chia tay Zico sau 1 tháng - Ảnh 3.
2 nữ idol mang tiếng vì hẹn hò: Yeonwoo bị Lee Min Ho chối đến 2 lần, Seolhyun dính nghi án 18+ vì mặc cũn cỡn đến nhà Zico - Ảnh 4.
2 nữ idol mang tiếng vì hẹn hò: Yeonwoo bị Lee Min Ho chối đến 2 lần, Seolhyun dính nghi án 18+ vì mặc cũn cỡn đến nhà Zico - Ảnh 4.

Cặp đôi được cho là đã hẹn hò 5 tháng, Lee Min Ho đã mời hẳn bạn gái đến nhà để mừng sinh nhật tuổi 25

2 nữ idol sexy mang tiếng vì hẹn hò: Yeonwoo bị Lee Min Ho chối đến 2 lần, Seolhyun mặc cũn cỡn vẫn chia tay Zico sau 1 tháng - Ảnh 5.

Lộ ảnh đến tận nhà của Lee Min Ho nhưng Yeonwoo vẫn bị “phũ đẹp”

Seolhyun (AOA) – Zico

Cũng vào tháng 8 của 5 năm trước, Dispatch gây nổ MXH khi tung loạt ảnh nữ thần thế hệ mới Seolhyun (AOA) chạy hớt hải đến nhà bạn trai Zico trong những chiếc váy bó sát, ngắn cũn cỡn. Vốn theo hình tượng sexy nên Seolhyun thường hở bạo, nhưng mặc đồ như vậy lại chạy đến nhà bạn trai vào lúc nửa đêm nên tình huống đã trở nên nhạy cảm.

Gọi là ảnh hẹn hò, thế nhưng Zico chẳng mấy khi xuất hiện, chỉ thấy Seolhyun luôn hớt hải chạy. Không chỉ có chuyện ăn mặc, việc Seolhyun luôn là người chủ động đến nhà bạn trai khiến không ít người cảm thấy thương thay cho cô vì không được bạn trai nâng niu, trân trọng. Giữa lúc bạn gái bị dư luận “ném đá”, Zico cũng chỉ xác nhận rằng họ đang tìm hiểu chứ không nói đỡ chút nào cho Seolhyun. Ngay sau đó 1 tháng, cặp đôi đã chính thức “đường ai nấy đi” vì áp lực dư luận.

2 nữ idol sexy mang tiếng vì hẹn hò: Yeonwoo bị Lee Min Ho chối đến 2 lần, Seolhyun mặc cũn cỡn vẫn chia tay Zico sau 1 tháng - Ảnh 6.

Gọi là ảnh hẹn hò của Seolhyun và Zico nhưng chỉ toàn thấy nữ idol mặc đồ bó sát, ngắn cũn cỡn chạy đến nhà bạn trai

2 nữ idol sexy mang tiếng vì hẹn hò: Yeonwoo bị Lee Min Ho chối đến 2 lần, Seolhyun mặc cũn cỡn vẫn chia tay Zico sau 1 tháng - Ảnh 7.

Hiếm hoi lắm mới thấy Zico xuất hiện 1 lần

2 nữ idol sexy mang tiếng vì hẹn hò: Yeonwoo bị Lee Min Ho chối đến 2 lần, Seolhyun mặc cũn cỡn vẫn chia tay Zico sau 1 tháng - Ảnh 8.

Trong cả bộ ảnh chỉ thấy sự chủ động từ phía Seolhyun chứ không hề có hành động đáp lại của Zico

2 nữ idol sexy mang tiếng vì hẹn hò: Yeonwoo bị Lee Min Ho chối đến 2 lần, Seolhyun mặc cũn cỡn vẫn chia tay Zico sau 1 tháng - Ảnh 9.

Là con gái nhưng luôn phải “cọc đi tìm trâu”, nhiều netizen thấy thương cảm cho Seolhyun

Nguồn: Dispatch

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here