Hari Won đã làm gì giữa lúc Trấn Thành gặp thị phi mà “ngồi không cũng dính đạn” và bị netizen “tổng tấn công” căng đét?

0
133

Sau khi Trấn Thành tắt tính năng bình luận trên fanpage, Hari Won cũng đã có động thái đầu tiên.

Trấn Thành là 1 trong các nghệ sĩ có mặt trong danh sách bị ai đó yêu cầu sao kê các khoản tiền quyên góp cứu trợ miền Trung hồi tháng 10/2020. Giữa “bão” bị dân mạng tấn công, nam MC đã khoá chức năng bình luận trên fanpage hơn 18 triệu người theo dõi.

Trong khi chồng gặp thị phi, chiều ngày 1/9, Hari Won cũng có động thái mới. Không nhắc đến lùm xùm của Trấn Thành, nữ ca sĩ đã viết tâm thư gửi người hâm mộ để kỷ niệm 8 năm thành lập FC. Tuy nhiên, Hari Won cũng không tránh khỏi chuyện bị công kích vô tội vạ, rất nhiều netizen đã tràn vào trang cá nhân của nữ ca sĩ để mong cô nhắc nhở chồng chuyện sao kê. Thậm chí, antifan còn dùng từ ngữ nặng nề để mỉa mai Hari Won và Trấn Thành. Hiện tại, vợ chồng nam MC vẫn chưa lên tiếng và không có động thái đáp trả liên quan đến sự việc này.

Hari Won đã làm gì giữa lúc Trấn Thành gặp thị phi mà ngồi không cũng dính đạn” và bị netizen “tổng tấn công” căng đét? - Ảnh 2.

Chiều ngày 1/9, Hari Won có động thái mới giữa lúc chồng bị ai đó yêu cầu sao kê tiền quyên góp cứu trợ miền Trung. Nữ ca sĩ chỉ gửi lời cảm ơn FC và không có bất kì chi tiết nào liên quan đến chồng

Hari Won đã làm gì giữa lúc Trấn Thành gặp thị phi mà ngồi không cũng dính đạn” và bị netizen “tổng tấn công” căng đét? - Ảnh 3.

Rất nhiều bình luận tiêu cực, mỉa mai 2 vợ chồng đã xuất hiện bên dưới bài đăng của Hari Won

Hari Won đã làm gì giữa lúc Trấn Thành gặp thị phi mà ngồi không cũng dính đạn” và bị netizen “tổng tấn công” căng đét? - Ảnh 4.

Đến chiều nay, nam MC vẫn khóa bình luận trên fanpage 18 triệu người theo dõi và chưa có động thái đáp trả

Trước đó, Trấn Thành từng lên tiếng tổng kết số tiền quyên góp cho miền Trung là 9,45 tỷ đồng. Trong đó, anh đã chuyển cho MC Đại Nghĩa 3 tỷ đồng và cho cô Ngọc Hương – mẹ Hà Hồ số tiền còn lại là 6,45 tỷ đồng, tất cả đều có uỷ nhiệm chi đầy đủ.

Hari Won đã làm gì giữa lúc Trấn Thành gặp thị phi mà ngồi không cũng dính đạn” và bị netizen “tổng tấn công” căng đét? - Ảnh 5.

Bất ngờ dính vào drama, động thái của vợ chồng Trấn Thành – Hari Won lúc này được rất nhiều người quan tâmẢnh: Facebook nhân vật

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here