Trang Trần gây tranh cãi khi tuyên bố muốn đòi sao kê phải có mục đích, không phải lên la làng là buộc ai cũng phải làm theo

0
312

Trang Trần với loạt phát ngôn về chuyện sao kê tiền từ thiện khiến dân mạng tranh cãi nảy lửa.

Thời gian gần đây, MXH xôn xao trước loạt phát ngôn liên quan đến chuyện sao kê. Trước những bàn tán từ cư dân mạng, mới đây Trang Trần cũng bày tỏ quan điểm của mình trên trang cá nhân về sự việc này. Cựu người mẫu chia sẻ: “Ai cũng có quyền đòi công khai nhưng cũng phải có nguyên nhân và mục đích rõ ràng, chứ không phải ‘mẹ thiên hạ’ lên la làng là buộc ai cũng phải làm theo”.

Trên livestream vào ngày 1/9, Trang Trần cũng nói thêm: “Tầm này đừng nói đạo lý nữa, mọi người ở khu vực phía Nam rất khổ rồi. Em không nói hay nói giỏi, em nói thật nhưng mà em có một đồng cầm trong người, em ra đường gặp người khổ em sẵn sàng chia cho họ nửa đồng. Tầm này đừng nói đến giàu nghèo, hãy nói đến cuộc đời của mình khi ra đường gặp nhau. Đi ra đường mỗi một lần đi đưa cơm, mỗi lần đi lấy đồ nhìn những người không có gì ăn, nằm lả ra. Lúc ấy chỉ muốn mình có nhiều phần cơm để chia cho họ. Người nghèo rất khổ luôn”.

Chia sẻ của Trang Trần nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả. Có người ủng hộ, có người cho rằng cô nên tiết chế lời lẽ hơn vì từ thiện vốn dĩ là chuyện nhạy cảm. Ngoài ra, việc nghệ sĩ công khai sao kê, minh bạch khi kêu gọi quyên góp từ thiện cũng là việc nên làm.

Trang Trần gây tranh cãi khi tuyên bố muốn đòi sao kê phải có mục đích, không phải lên la làng là buộc ai cũng phải làm theo - Ảnh 2.

Trang Trần cũng bày tỏ quan điểm của mình về chuyện sao kê

Trang Trần gây tranh cãi khi tuyên bố muốn đòi sao kê phải có mục đích, không phải lên la làng là buộc ai cũng phải làm theo - Ảnh 3.

Nữ người mẫu có những phát ngôn khá gắt gỏng, điều này làm dấy nên luồng tranh cãi dữ dội

Trang Trần gây tranh cãi khi tuyên bố muốn đòi sao kê phải có mục đích, không phải lên la làng là buộc ai cũng phải làm theo - Ảnh 4.
Trang Trần gây tranh cãi khi tuyên bố muốn đòi sao kê phải có mục đích, không phải lên la làng là buộc ai cũng phải làm theo - Ảnh 5.

Dù nhiều năm qua là một trong những người nổi tiếng chăm chỉ làm từ thiện song Trang Trần cũng không ít lần vấp phải ít kiến trái chiều

Ảnh: Facebook nhân vật

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here