NS Việt Hương chuyển nóng 400 triệu mua xe cứu thương thứ 5 trong tháng, công khai nhận 192 triệu từ 1 nghệ sĩ Vbiz?

0
116

Sau khi thông báo chỉ dùng tiền túi làm từ thiện, đây là lần hiếm hoi Việt Hương công khai nhận đóng góp từ 1 nhân vật khác.

Trong hoàn cảnh chuyện nghệ sĩ đứng ra làm từ thiện đang vướng ý kiến trái chiều từ dư luận nhưng vợ chồng NS Việt Hương – Hoài Phương vẫn rất tích cực phân phát hàng trăm phần cứu trợ mỗi ngày. Ngoài hỗ trợ nhu yếu phẩm, vợ chồng nữ danh hài còn chi vài tỷ đồng trong suốt mấy tháng qua để mua xe cứu thương, xe mai táng 0 đồng,… giúp đỡ bà con gặp khó khăn do dịch bệnh.

Vào sáng nay (ngày 3/9), vợ nhạc sĩ Hoài Phương đã thông báo vừa “chốt đơn” 400 triệu để mua chiếc xe cứu thương thứ 5 trong tháng 8/2021. Sau khi khẳng định chỉ dùng tiền túi để làm từ thiện, NS Việt Hương hiếm hoi cho biết gần 50% số tiền mua chiếc xe này là do NS Hoài Tâm đang ở Mỹ gửi về hỗ trợ. Việc nữ danh hài công khai đầy đủ sao kê chuyển khoản và danh tính mạnh thường quân cùng đóng góp đã khiến netizen thêm tin tưởng và ngưỡng mộ.

NS Việt Hương chuyển nóng 400 triệu mua xe cứu thương thứ 5 trong tháng, công khai nhận 192 triệu đồng từ 1 nghệ sĩ Vbiz? - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Việt Hương thông báo đã mua chiếc xe cứu thương trị giá 400 triệu để giúp đỡ bà con gặp khó khăn trong dịch bệnh

NS Việt Hương chuyển nóng 400 triệu mua xe cứu thương thứ 5 trong tháng, công khai nhận 192 triệu đồng từ 1 nghệ sĩ Vbiz? - Ảnh 3.

Nữ danh hài và chồng cùng nhau đi nhận xe, đây là chiếc thứ 5 NS Việt Hương chi tiền để mua về

NS Việt Hương chuyển nóng 400 triệu mua xe cứu thương thứ 5 trong tháng, công khai nhận 192 triệu đồng từ 1 nghệ sĩ Vbiz? - Ảnh 4.

Từ Mỹ, ca sĩ Hoài Tâm đã đóng góp 192 triệu để chung tay cùng Việt Hương làm điều ý nghĩa

NS Việt Hương chuyển nóng 400 triệu mua xe cứu thương thứ 5 trong tháng, công khai nhận 192 triệu đồng từ 1 nghệ sĩ Vbiz? - Ảnh 5.

Cô công khai giao dịch 200 triệu đồng đặt cọc xe cứu thương

NS Việt Hương chuyển nóng 400 triệu mua xe cứu thương thứ 5 trong tháng, công khai nhận 192 triệu đồng từ 1 nghệ sĩ Vbiz? - Ảnh 6.

Cách đây không lâu, nữ danh hài đã mua xe cứu thương 2,55 tỷ giao cho ông Đoàn Ngọc Hải

Trước đó, trong livestream giao lưu với người hâm mộ, Việt Hương khẳng định: “Dạ thưa, tôi xin nói lại lần nữa là tôi không kêu gọi quyên góp tiền, tôi không kêu gọi bất kì 1 đồng nào. Nhưng có những người quyên góp gạo cho tôi, tôi ăn đâu có hết 10 tấn nên khi chuyển 10 tấn đi cho thì tôi đều có ghi giấy, dán tên đàng hoàng, quý vị coi sẽ thấy rõ.

Tôi không xin tiền không nhận kêu gọi gì hết, mọi người thấy tôi dễ thương nên mang đồ để trước cửa nhà tôi, có người cho còn không ghi tên quý vị ơi. Tôi thấy thì xin phép phát ra luôn cho bà con, tôi cảm ơn các mạnh thường quân”.

NS Việt Hương chuyển nóng 400 triệu mua xe cứu thương thứ 5 trong tháng, công khai nhận 192 triệu đồng từ 1 nghệ sĩ Vbiz? - Ảnh 7.

Việc làm của NS Việt Hương trong những ngày qua khiến khán giả vô cùng xúc độngẢnh: Facebook nhân vật

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here