Nhan sắc Kim Hiền qua 17 năm

0
15

Kim Hiền cá tính, nhí nhảnh trong các vai diễn từ những năm 2000 còn hiện cô đằm thắm khi trở thành mẹ hai con trên đất Mỹ.

Kim Hiền đến với nghệ thuật từ sớm. Lúc 12 tuổi, cô sinh hoạt trong đội kịch Tuổi Ngọc và nhận các vai diễn trong một số phim điện ảnh như Cát bụi hè đườngCánh chim mặt trờiGiã từ cát bụi…

Năm 2004, Kim Hiền tham gia Dốc tình, hóa thân thành nhân vật Thùy – cô gái mới lớn tốt bụng nhưng bồng bột và bướng bỉnh. Nữ diễn viên để tóc tém, buộc khăn trên đầu tạo sự khác biệt cho vai diễn. Sau này, khán giả nhớ đến cô với hình ảnh nhỏ bé, cá tính này.

Một năm sau, Kim Hiền đóng Hương phù sa. Cô vẫn giữ nét mộc mạc để ngoại hình phù hợp Út Ráng – cô gái miền sông nước.

Ngoài đời, Kim Hiền rạng rỡ nhờ đôi mắt to, miệng rộng và nụ cười thường trực. Cô “đọ sắc” bạn thân Tăng Thanh Hà trong ảnh chụp năm 2005, khi cả hai hoàn thành các phim chung là Dốc tình và Hương phù sa.

Nữ diễn viên hoạt động nghệ thuật sôi nổi năm 2006. Cô cùng lúc đóng hai phim là Ngũ quái Sài Gòn và Mùi ngò gai. Lúc này, nhan sắc Kim Hiền đã mặn mà vì vừa sinh con đầu lòng. Cô nghỉ khoảng hai năm để chăm con rồi tiếp tục trở lại với ba phim khác năm 2008.

Năm 2010, “Út Ráng” tràn ngập hạnh phúc khi mặc áo cưới bước vào lễ đường. Lúc này, con trai cô đã 5 tuổi. Tuy vậy, cuộc hôn nhân với DJ Phong tan vỡ chỉ hai tháng sau đám cưới. Kim Hiền chọn con đường riêng, một mình nuôi con.

Nét trẻ trung của bà mẹ đơn thân không nhạt nhòa sau biến cố. Cô vẫn giữ được nụ cười lạc quan, tinh thần ổn định để tiếp tục làm việc nuôi con.

Bốn năm sau, cô bén duyên anh Andy – Việt kiều Mỹ. Sự viên mãn lại hiện rõ trên gương mặt thường được khen trẻ hơn tuổi của Kim Hiền. Sau khi chụp ảnh cưới ở Việt Nam, cô theo chồng sang California tổ chức hôn lễ. Cô cũng khép lại sự nghiệp phim ảnh từ đó để tập trung chăm sóc gia đình.

Năm 2015, anh Andy đón mẹ con Kim Hiền ra nước ngoài định cư. Cô lúc đó mang bụng bầu, trông đầy đặn, phúc hậu.

Sau khi sinh con thứ hai – bé Yvona, Kim Hiền dành hết thời gian làm nội trợ. Niềm vui của cô là nấu nướng, dạy các con học và thỉnh thoảng làm vườn. Ở nhà nên cô mặc đơn giản, để mặt mộc, không ngại khoe những bức ảnh cận cảnh lúc không trang điểm.

Nữ diễn viên tranh thủ tập gym để duy trì vóc dáng. Trải qua hai lần sinh nở, cô vẫn có hình thể săn chắc, hấp dẫn dù chiều cao khiêm tốn.

Bước sang tuổi 39, Kim Hiền không khác nhiều so với lúc đôi mươi. Cô vẫn duy trì một số thói quen như không chạy theo xu hướng thời trang, hạn chế sắm đồ hiệu, không mua cùng lúc quá nhiều quần áo hay phụ kiện.

Bà mẹ hai con có bước tiến đáng chú ý năm 2021 vì thay đổi ngoại hình lẫn công việc. Cô lần đầu nhuộm tóc màu sáng, uốn lọn bồng bềnh và thử sức ở lĩnh vực kinh doanh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here